Microsoft đang thực hiện một số thay đổi quan trọng cho người dùng OneDrive trên nền tảng iOS.

Google Drive sắp đạt 1 tỷ người dùng, dẫn đầu cuộc đua lưu trữ

Microsoft ra ứng dụng đồng bộ cả iPhone và Android lên máy tính

Dịch vụ đám mây giúp Microsoft ‘hái ra tiền’

Bên cạnh một số tính năng mới và cải tiến, Microsoft cũng sửa một lỗi lớn có thể gây ra sự cố cho người dùng có nhiều tệp ngoại tuyến. Ngoài ra, bản cập nhật mới nhất sẽ khắc phục sự cố gây ra với ứng dụng iMessage của Apple.

Bản cập nhật mới nhất sẽ thêm tính năng On This Day, cho phép người dùng OneDrive tìm lại ảnh từ nhiều năm qua. Tính năng mới này có sẵn trong trang Photos.

OneDrive trên iOS thêm nhiều tính năng mới quan trọng
OneDrive trên iOS thêm nhiều tính năng mới quan trọng

Hơn nữa, ứng dụng bây giờ giúp dễ dàng tìm thông tin hơn từ thư mục Cuộn camera (Camera roll) vì nó được tổ chức theo năm và tháng. Nó cũng sẽ giúp tăng hiệu suất của ứng dụng bởi vì bạn sẽ không phải cuộn quá nhiều để tìm thông tin bạn cần.

Người dùng doanh nghiệp của OneDrive sẽ vui mừng khi biết rằng các vấn đề với chia sẻ từ chế độ xem ảnh cuối cùng đã được khắc phục. Đồng thời, bản cập nhật giải quyết một lỗi sẽ làm hỏng ứng dụng khi xem một số tệp PDF và tài liệu Office trên iOS 12.

Một số thay đổi trực quan cũng được áp dụng trên phiên bản mới, vì vậy bạn sẽ nhận thấy rằng biểu tượng ứng dụng và màn hình giới thiệu, cũng như đám mây OneDrive, đã được làm mới lại.

Phúc Nguyễn(theo Phone Arena)

Nguồn: vietnamnet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.