Hãng viễn thông lớn nhất Trung Quốc, China Telecom và China Mobile vừa tung ra hình ảnh đầu tiên để thuyết phục những tin đồn trước đó về iPhone 2 SIM độc quyền tại Trung Quốc.

Các thông tin về phiên bản iPhone 2018 hỗ trợ 2 SIM vẫn chỉ đang là tin đồn hoặc được tìm thấy trong các chuỗi mã từ bản beta iOS 12.

Thế nhưng mới đây, hình ảnh quảng cáo của China Telecom rò rỉ trên mạng cho thấy, nhà mạng này xác nhận iPhone SIM kép, hỗ trợ 4G.

Nhà mạng Trung Quốc hé lộ thông tin iPhone 2 SIM đầu tiên
Ảnh quảng cáo iPhone 2 SIM của China Telecom

Theo bức ảnh của China Telecom, một smartphone rất giống iPhone với khay SIM kép. Bản dịch dòng chữ tiếng Trung bên cạnh giới thiệu “iPhone mới đã có mặt trên thị trường. SIM đôi, mạng đầy đủ. Bạn trễ rồi, tôi đang chờ. 2 SIM, mạng đủ, 4G kép”.

Một công ty viễn thông Trung Quốc khác là China Mobile cũng đăng một gợi ý minh họa cho việc iPhone mới sẽ có SIM kép.

Nhà mạng Trung Quốc hé lộ thông tin iPhone 2 SIM đầu tiên
China Mobile cũng quảng cáo với hình ảnh ẩn ý về iPhone 2 SIM

Thật không may, mô hình iPhone 2 SIM có thể chỉ giới hạn tại một số thị trường châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia mà thôi.

Không rõ với 3 phiên bản iPhone mới thì chiếc nào sẽ được trang bị khay SIM kép. iPhone màn hình LCD 6,1 inch có “giá rẻ” được cho là ứng cử viên đầu tiên theo một số tin đồn. Nhưng cũng có những thông tin khác cho rằng, phiên bản iPhone 2 SIM là chiếc iPhone lớn nhất từ trước tới nay – iPhone Xs Max màn hình OLED 6,5 inch.

Apple đang chuẩn bị cho sự kiện ra mắt iPhone mới vào ngày 12/9 tới tại Cupertino, California. Táo khuyết được cho là sẽ tung ra 3 mẫu iPhone mới là iPhone Xc, iPhone XsiPhone Xs Max.

Ngoài ra, iPad và Apple Watch mới cũng có thể được giới thiệu trong sự kiện này của Apple.

Hải Nguyên(theo PhoneArena)

Nguồn: vietnamnet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.