Sau khi Samsung tuyên bố đang phát triển loại màn hình tràn viền thế hệ mới Infinity-O, các nhà sản Trung Quốc cũng bắt đầu tiết lộ việc cho ra mắt điện thoại có thiết kế màn hình tương tự. Sau Huawei, tới lượt smartphone cao cấp 16S của Meizu xuất hiện trên Internet.

Meizu 16S có 4 viền bao quanh đều rất mỏng nhờ camera nằm lọt trong màn hình.

Meizu 16S có bốn viền bao quanh đều rất mỏng nhờ camera nằm lọt trong màn hình.

Thay vì nằm trong “tai thỏ” như nhiều mẫu Android khác, 16S đặt camera ở góc trái phía trên màn hình nhưng không sát hẳn vào viền. Cảm biến này trông như một chấm đen tròn, chiếm một phần rất nhỏ diện tích. Ngoài camera, điện thoại của Meizu có thể sử dụng cả cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình. Cả hai công nghệ trên đều chưa xuất hiện trong điện thoại cao cấp của Samsung và Apple.

Trong ảnh thiết kế mới xuất hiện trên mạng, máy được trang bị hệ thống camera có tới 3 ống kính nằm ở mặt lưng. Tuy nhiên, hiện chưa rõ thông số kỹ thuật và thời gian ra mắt Meizu 16S.ưa rõ.

Còn theo GSMArena, 16S có thể là một trong những smartphone sớm nhất thị trường sử dụng Snapdragon 8150, chip cao cấp mới của Qualcomm thay thế cho Snadragon 845 hiện nay.

Mỹ Anh

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.