Mặc dù điện thoại màn hình gập được đầu tiên trên thế giới đã được Samsung giới thiệu trong triển lãm thương mại quốc tế về thiết bị điện tử và công nghệ (CES 2018) hồi đầu năm, nhưng đến nay vẫn chưa có bất kỳ mẫu điện thoại màn hình uốn cong được phổ biến rộng rãi.Royole đã phát triển các màn hình OLED siêu mỏng, dày khoảng 0,01 mm, siêu uốn cong.Thiết kế điện thoại của Royole cho phép người dùng có thể sử dụng như điện thoại thông thường, hoặc uốn cong quanh cổ tay.Màn hình linh hoạt như thế này có thể là một hướng mới của smartphone trong thời gian tới. Đặc biệt là khi doanh số bán hàng của smartphone đang chậm lại.Mặc dù có trụ sở tại California, Mỹ, Royole có các nhà máy ở Trung Quốc và chủ yếu gia công cho các công ty khác nhiều mặt hàng từ quần áo, linh kiện công nghệ…Một số sản phẩm đã ra mắt thị trường như điện thoại màn hình siêu uốn trên chiếc mũ trị giá khoảng 900 USD.Chiếc smartphone siêu uốn cong của Royole khá nhẹ, với độ phân giải màn hình 200 – 300 pixel/inch.Cơ hội để người dùng sở hữu chiếc smartphone màn hình siêu uốn cong được sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới có thể sớm hơn bạn nghĩ./.

kham pha dien thoai sieu uon cong royole hinh 1

Mặc dù điện thoại màn hình gập được đầu tiên trên thế giới đã được Samsung giới thiệu trong triển lãm thương mại quốc tế về thiết bị điện tử và công nghệ (CES 2018) hồi đầu năm, nhưng đến nay vẫn chưa có bất kỳ mẫu điện thoại màn hình uốn cong được phổ biến rộng rãi.

kham pha dien thoai sieu uon cong royole hinh 2

Royole đã phát triển các màn hình OLED siêu mỏng, dày khoảng 0,01 mm, siêu uốn cong.

kham pha dien thoai sieu uon cong royole hinh 3

Thiết kế điện thoại của Royole cho phép người dùng có thể sử dụng như điện thoại thông thường, hoặc uốn cong quanh cổ tay.

kham pha dien thoai sieu uon cong royole hinh 4

Màn hình linh hoạt như thế này có thể là một hướng mới của smartphone trong thời gian tới. Đặc biệt là khi doanh số bán hàng của smartphone đang chậm lại.

kham pha dien thoai sieu uon cong royole hinh 5

Mặc dù có trụ sở tại California, Mỹ, Royole có các nhà máy ở Trung Quốc và chủ yếu gia công cho các công ty khác nhiều mặt hàng từ quần áo, linh kiện công nghệ…

kham pha dien thoai sieu uon cong royole hinh 6

Một số sản phẩm đã ra mắt thị trường như điện thoại màn hình siêu uốn trên chiếc mũ trị giá khoảng 900 USD.

kham pha dien thoai sieu uon cong royole hinh 7

Chiếc smartphone siêu uốn cong của Royole khá nhẹ, với độ phân giải màn hình 200 – 300 pixel/inch.

kham pha dien thoai sieu uon cong royole hinh 8

Cơ hội để người dùng sở hữu chiếc smartphone màn hình siêu uốn cong được sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới có thể sớm hơn bạn nghĩ./.

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.