Khi thiết kế gói cước các nhà mạng cũng ngầm quy định thuê bao trả sau khác trả trước. Khách hàng chọn trả sau thường phải trả phí duy trì thuê bao khoảng 50.000 đồng mỗi tháng và ít được khuyến mại hơn so với trả trước. Khách hàng dùng thuê bao trả sau không gián đoạn liên lạc vì hết tiền như trả trước song rất khó kiểm soát cước phí, nhận hóa đơn cuối tháng “giật mình” vì quá tốn kém.

MobiFone đã thay đổi hoàn toàn ranh giới trả sau – trả trước khi cho ra mắt gói cước trả sau MobiF miễn phí hoàn toàn phí thuê bao hàng tháng. Nhà mạng còn cung cấp thêm các gói cước mua kèm để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu như MF69, MF101, MF179 với số tiền tương ứng 69.000 đồng/tháng, 101.000 đồng/tháng, 179.000 đồng/tháng. Dùng các gói cước này, khách hàng có 1000 phút thoại nội mạng và tối đa 170 phút thoại liên mạng.

MobiF được thiết kế khéo léo, mang ưu thế kiểm soát được chi phí tài khoản và các chính sách khuyến mãi của thuê bao trả trước lên gói cước trả sau. Bên cạnh đó, gói cước này cũng được bỏ phí thuê bao hàng tháng và giải quyết việc khó kiểm soát chi phí của thuê bao trả sau.

Khách hàng hào hứng dùng trả sau

Với những ưu điểm nổi trội, ngay sau khi ra mắt, MobiF đã được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhật Anh -Nhân viên Chăm sóc khách hàng tại Hà Nội cho biết: “Mình thường xuyên liên lạc với khách hàng qua điện thoại nên dùng trả sau vì mức cước trả sau rẻ hơn so với trả trước. Nhưng vẫn băn khoăn vì cước thuê bao hàng tháng lại phải kiểm tra thường xuyên nếu không cuối tháng nhận hoá đơn lên đến tiền triệu. Từ khi dùng MobiF mình lo lắng không còn nữa. Giá cước rẻ, không mất phí thuê bao lại dễ kiểm soát chi phí, rất hài lòng”.

Nguồn: hanoimoi.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.