Theo Business Insider, một số khách hàng vừa sở hữu iPhone XS và XS Max mới ra mắt của Apple cho hay, chiếc điện thoại mới của họ bắt tín hiệu di động và Wifi kém hơn những chiếc iPhone cũ của họ, như iPhone 7 và iPhone X.. Hiện Apple vẫn chưa có phản hồi trước thông tin này.

iphone xs va xs max bi che tin hieu di dong va wifi kem hinh 1
Nhiều khách hàng phàn nàn về khả năng bắt sóng tín hiệu không dây của iPhone mới kém hơn so với thiết bị cũ.

Một loạt các báo cáo từ người dùng trên diễn đàn Reddit cho thấy các vấn đề về cường độ tín hiệu bị hạn chế được ghi nhận không chỉ ở một nhà cung cấp dịch vụ duy nhất. Chủ sở hữu thiết bị iPhone XS đăng trên MacRumors và diễn đàn hỗ trợ của Apple cũng đã báo cáo về tín hiệu di động kém của loại sản phẩm này.

Một báo cáo từ blog công nghệ không dây WiWavelength cũng xác nhận cường độ tín hiệu thấp hơn trên iPhone mới. Theo thử nghiệm của họ trong môi trường phòng thí nghiệm thấy rằng cường độ tín hiệu của iPhone XS và XS Max yếu hơn đáng kể so với iPhone 8 và iPhone X.

Điều đáng ngạc nhiên, theo giới thiệu của Apple, các mẫu iPhone mới có thêm một dải ăng-ten, đặt dọc theo cạnh dưới, do đó, khả năng bắt tín hiệu không dây phải tốt các mẫu điện thoại trước.

Trước đây, Apple đã từng xảy ra vấn đề mất sóng trên iPhone 4. Với sự cố này, Apple không nhận lỗi mà chỉ chỉnh phần mềm để thay đổi cách hiển thị cột sóng. Ngoài ra, hãng tặng miễn phí ốp silicon như một cách để xoa dịu người dùng./.

VOV.VN – Đây là một số mẹo giúp người dùng tiết kiệm pin tốt nhất trên iPhone, iPad, iPod Touch sau khi cập nhật lên iOS 12.
VOV.VN – iPhone XS là mẫu điện thoại được lựa chọn nhiều hơn trong hai mẫu iPhone vừa mở bán là iPhone XS và iPhone XS Max.
A.V/VOV.VNTheo Business Insider

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.