Các đơn vị bán lẻ và đại lý tại thị trường Hong Kong (Trung Quốc) cho biết họ vừa chứng kiến một trong những đợt mở bán iPhone tệ nhất trong lịch sử. (Ảnh: South China Morning Post).Theo ghi nhận, chỉ có đúng khoảng trên dưới một chục người xếp hang bên ngoài Apple Store ở Causeway Bay, Hong Kong (Trung Quốc) trước thời điểm cửa hàng này mở cửa. (Ảnh: South China Morning Post).Wilson Poon (30 tuổi) từ chối bán lại hai chiếc iPhone Xs Max bản 256 GB vừa mua được với các thương lái đợi bên ngoài cửa hàng khi mức giá họ đưa ra thậm chí thấp hơn những gì anh vừa trả. (Ảnh: South China Morning Post).Theo ghi nhận tại Hong Kong, chỉ có chiếc iPhone Xs Max bản 512 GB bộ nhớ trong có thể bán lại với giá cao hơn giá gốc 300 HKD – 500 HKD. (Ảnh: South China Morning Post).Trung Quốc là một trong những thị trường khác biệt khi iPhone được bày bán bên đường như mớ rau, con cá… (Ảnh: Zing).Thông tin từ cửa hàng G-World ở Sin Tat Plaza, một trung tâm thương mại ở Mong Kok nơi có nhiều cửa hàng phụ kiện và sửa chữa điện thoại, cho biết năm nay lợi nhuận có được chỉ bằng một nửa so với mọi năm. (Ảnh: Zing).Trong khi đó, cảnh xếp hàng để được cầm trên tay chiếc iPhone XS, iPhone XS Max đã xuất hiện ở nhiều nơi trong ngày mở bán đầu tiên (21/9). (Ảnh: Bloomberg).Nhân viên Highland Village Apple (Mỹ) đón những khách hàng đầu tiên vào store ngày 22/9 (giờ Việt Nam). (Ảnh: Houston Chronicle).Khách hàng tại Mỹ vẫn kiên nhẫn đứng xếp hàng chờ đến lượt để vào mua iPhone XS, iPhone XS Max và Apple Watch Series 4. (Ảnh: Houston Chronicle)./.

iphone xs va iphone xs max 2 sim vat ly e am tai trung quoc hinh 1

Các đơn vị bán lẻ và đại lý tại thị trường Hong Kong (Trung Quốc) cho biết họ vừa chứng kiến một trong những đợt mở bán iPhone tệ nhất trong lịch sử. (Ảnh: South China Morning Post).

iphone xs va iphone xs max 2 sim vat ly e am tai trung quoc hinh 2

Theo ghi nhận, chỉ có đúng khoảng trên dưới một chục người xếp hang bên ngoài Apple Store ở Causeway Bay, Hong Kong (Trung Quốc) trước thời điểm cửa hàng này mở cửa. (Ảnh: South China Morning Post).

iphone xs va iphone xs max 2 sim vat ly e am tai trung quoc hinh 3

Wilson Poon (30 tuổi) từ chối bán lại hai chiếc iPhone Xs Max bản 256 GB vừa mua được với các thương lái đợi bên ngoài cửa hàng khi mức giá họ đưa ra thậm chí thấp hơn những gì anh vừa trả. (Ảnh: South China Morning Post).

iphone xs va iphone xs max 2 sim vat ly e am tai trung quoc hinh 4

Theo ghi nhận tại Hong Kong, chỉ có chiếc iPhone Xs Max bản 512 GB bộ nhớ trong có thể bán lại với giá cao hơn giá gốc 300 HKD – 500 HKD. (Ảnh: South China Morning Post).

iphone xs va iphone xs max 2 sim vat ly e am tai trung quoc hinh 5

Trung Quốc là một trong những thị trường khác biệt khi iPhone được bày bán bên đường như mớ rau, con cá… (Ảnh: Zing).

iphone xs va iphone xs max 2 sim vat ly e am tai trung quoc hinh 6

Thông tin từ cửa hàng G-World ở Sin Tat Plaza, một trung tâm thương mại ở Mong Kok nơi có nhiều cửa hàng phụ kiện và sửa chữa điện thoại, cho biết năm nay lợi nhuận có được chỉ bằng một nửa so với mọi năm. (Ảnh: Zing).

iphone xs va iphone xs max 2 sim vat ly e am tai trung quoc hinh 7

Trong khi đó, cảnh xếp hàng để được cầm trên tay chiếc iPhone XS, iPhone XS Max đã xuất hiện ở nhiều nơi trong ngày mở bán đầu tiên (21/9). (Ảnh: Bloomberg).

iphone xs va iphone xs max 2 sim vat ly e am tai trung quoc hinh 8

Nhân viên Highland Village Apple (Mỹ) đón những khách hàng đầu tiên vào store ngày 22/9 (giờ Việt Nam). (Ảnh: Houston Chronicle).

iphone xs va iphone xs max 2 sim vat ly e am tai trung quoc hinh 9

Khách hàng tại Mỹ vẫn kiên nhẫn đứng xếp hàng chờ đến lượt để vào mua iPhone XS, iPhone XS Max và Apple Watch Series 4. (Ảnh: Houston Chronicle)./.

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.