Sau ảnh rò rỉ với ba màu sắc, iPhone 9 tiếp tục xuất hiện thêm bản màu hồng. Đặc biệt, khay sim của sản phẩm được lấy ra khỏi thân máy, củng cố thêm cho các tin đồn về một mẫu smartphone hai sim của Apple.

Ảnh rò rỉ iPhone 9 với khay sim kép.

Ảnh rò rỉ iPhone 9 với khay sim kép.

Cụ thể, vị trí đặt sim trên iPhone 9 vẫn ở cạnh trái nhưng nằm xa nút nguồn, thuộc phần nửa dưới thân máy, khác với cách bố trí của các model hiện nay. Khay có hai ngăn để đặt sim theo chiều dọc, trong khi trên iPhone thông thường là sim đặt ngang so với thân máy.

Nếu được thương mại, iPhone 9 là điện thoại hai sim đầu tiên của Apple. Thiết bị này có thể được thiết kế riêng cho một số thị trường như Trung Quốc, trong khi tại các khu vực khác sẽ vẫn chỉ phân phối bản một sim.

Thiết kế của iPhone 9 khá giống iPhone 8 với mặt lưng bằng kính, camera đơn.

Thiết kế của iPhone 9 khá giống iPhone 8 với mặt lưng bằng kính, camera đơn.

Trong các ảnh rò rỉ trước đó, iPhone 9 xuất hiện với ba màu xanh, đỏ và trắng. Thiết bị có camera đơn giống iPhone 8 nhưng cụm cảm biến, mic phụ và đèn flash LED đặt theo chiều dọc. Máy sẽ dùng màn hình LCD 6,1 inch với “tai thỏ” và có tính năng nhận dạng khuôn mặt FaceID.

Mức giá dự đoán của iPhone 9 là 699 USD (khoảng 16,3 triệu đồng). Ngoài ra, vào 12/9, công ty công nghệ Mỹ có thể trình làng iPhone Xs màn hình 5,8 inch và iPhone Xs Max rộng 6,5 inch, đều dùng công nghệ OLED, camera kép với kiểu dáng tương tự iPhone X.

Bảo Anh

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.