iPhone 9 màn hình LCD mà Apple sắp ra mắt được đồn đoán sẽ có mức giá phải chăng. Thế nhưng, dường như giá iPhone mới sẽ không như mọi người mong đợi.

Theo CNBC, các chuyên gia phân tích tại ngân hàng Goldman Sachs đã nâng mức dự báo cổ phiếu Apple lên 240 USD so với mức 200 USD mà Goldman Sachs đã đặt ra trước đó.

Trong một báo cáo mới đây, Goldman Sachs giải thích rằng do nhu cầu của thị trường dành cho iPhone X vẫn cao và tiếp tục tăng trong vài tháng trở lại đây. Vì thế Apple chưa cần phải nhắm vào phân khúc giá rẻ với phiên bản iPhone 9 màn hình LCD.

iPhone 2018 sắp ra mắt sẽ không có phiên bản nào giá rẻ?
iPhone 9 cũng sẽ có giá không hề rẻ?

Thay vào đó, mức giá khởi điểm của iPhone 9 (phiên bản màn hình LCD 6,1 inch) là 849 USD, cao hơn đáng kể so với mức giá được đồn đoán trước đây là 699 USD.

Như vậy, mức giá dành cho phiên bản iPhone Xs màn hình 5,8 inch OLED sẽ trong khoảng từ 949 USD đến 999 USD. Còn iPhone Xs Max sẽ có giá còn cao hơn nữa.

Goldman Sachs cũng cho biết thêm rằng, Apple có thể hạ giá iPhone 9 xuống mức thấp hơn, nhưng cũng phải ở mức 800 USD.

Trong khi đó, nhà phân tích Michael Olson của Piper Jaffray đã nâng dự báo của mình về cổ phiếu Apple từ 218 USD lên 250 USD, trước sự kiện ra mắt iPhone mới của Táo khuyết ngày 12/9 tới. Khảo sát của Piper Jaffray cho biết, gần 2/3 những người đang sử dụng iPhone được hỏi có nhu cầu nâng cấp lên iPhone mới.

Các nhà phân tích không phải lúc nào cũng có được những hồ sơ tốt nhất khi nhận định về giá iPhone 2018. Tuy nhiên, các ước tính dựa trên chuỗi cung ứng của họ thường rất đáng lưu ý.

H.N.(theo 9to5mac)

Nguồn: vietnamnet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.