Instagram vừa bổ sung thêm thanh phím tắt biểu tượng cảm xúc mới để comment nhanh hơn. Tuy nhiên, thành thật mà nói, chúng tôi không chắc đó là điều tốt hay xấu.

Facebook kiếm cả trăm tỷ USD nhờ mua lại Instagram
Instagram gây sốc với tuyên bố có 1 tỷ người dùng
Facebook dùng hàng tỉ ảnh Instagram huấn luyện cho AI

Bản cập nhật mới nhất của Instagram cho các ứng dụng di động cuối cùng cũng nhận ra những gì chúng ta đã nghi ngờ từ lâu, rằng phần lớn người dùng Instagram thích giao tiếp bằng ngôn ngữ của biểu tượng cảm xúc. Nền tảng chia sẻ ảnh cho Android và iOS này vừa thêm thanh phím tắt mới, đặt biểu tượng cảm xúc được sử dụng thường xuyên nhất ngay trên bàn phím của bạn.

Instagram thêm thanh phím tắt biểu tượng cảm xúc mới
Thanh phím tắt biểu tượng cảm xúc của Instagram

Tính năng này đã được thử nghiệm từ tháng 5 nhưng đã được mở khóa để phát hành rộng rãi hơn vào Thứ Năm tuần trước và giờ đây sẽ có sẵn cho tất cả người dùng trên cả iOS và Android.

Thanh phím tắt mới chỉ khả dụng qua biểu tượng nhận xét bên dưới bài đăng. Nó sẽ không bật lên khi bạn sử dụng khung “add a comment” hoặc khu vực khác nơi bàn phím được sử dụng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể truy cập khi viết bài mới hoặc gửi tin nhắn.

Nếu bạn là một fan hâm mộ Instagram mà không thích biểu tượng cảm xúc, thật không may, có vẻ như không có bất kỳ cách nào để vô hiệu hóa tính năng mới trong phần cài đặt của ứng dụng. Vì vậy, ít nhất là bây giờ, bạn sẽ phải chỉ cười và chịu đựng nó.

Phúc Nguyễn(theo Techradar)

Nguồn: vietnamnet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.