Tài khoản Weibo của Huawei đã đăng ảnh hé lộ về mẫu điện thoại mới của công ty, trong đó phần khung viền hứa hẹn sẽ rất mỏng. Ngoài ra hình này còn xuất hiện một vệt sáng mà theo PhoneArena nó có thể ám chỉ thiết kế “đục lỗ” trên màn hình sản phẩm.

Ảnh hé lộ về smartphone mới của Huawei. Ảnh: PhoneArena.

Ảnh hé lộ về smartphone mới của Huawei. Ảnh: PhoneArena.

Trước đó, Samsung cũng giới thiệu công nghệ màn hình Infinity-O nhằm cạnh tranh với thiết kế “tai thỏ” hay “giọt nước”. Màn hình này sẽ có thiết kế tràn toàn bộ mặt trước và riêng camera selfie xuất hiện như một chấm màu đen nằm trong khu vực hiển thị. Infinity-O dự kiến được thương mại trên mẫu Galaxy A8s.

Động thái mới của Huawei cho thấy công ty Trung Quốc đang theo sát Samsung, trong tham vọng vượt qua công ty Hàn Quốc để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới vào 2020. Trước đó, hai hãng này cũng chạy đua trong việc phát triển điện thoại thông minh màn hình gập đôi.

Công nghệ màn hình “đục lỗ” được cho là tương lai smartphone của Samsung và sẽ được đưa lên Galaxy S10, sau bước đệm với Galaxy A8s và một số model khác. Huawei có thể áp dụng công nghệ tương tự trên các máy tầm trung và tiếp theo là dòng cao cấp P30 và P30 Pro trong nửa đầu 2019.

Bảo Anh

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.