Theo BGR, trong các sự kiện ra mắt iPhone hàng năm, các đối thủ thường xuyên tìm mọi cách để chế nhạo Apple. Thông thường, Samsung thường tung ra quảng cáo chê bai iPhone mới. Tuy nhiên, không phải lúc nào các video này cũng vui nhộn và gây sự chú ý. Năm nay, góp mặt trong đội ngũ này có thêm một cái tên mới – Huawei.

Nhân viên Huawei tặng pin dự phòng cho người xếp hàng mua iPhone Xs. Ảnh: Mothership

Nhân viên Huawei tặng pin dự phòng cho người xếp hàng mua iPhone Xs. Ảnh: Mothership.

Nhà sản xuất smartphone Trung Quốc đã cho nhân viên xuống đường, thực hiện một chiến dịch “đá đểu” Apple. Cụ thể, họ tặng cho những người đang xếp hàng chờ mua iPhone mới trước cửa Apple Store Singapore và Hà Lan một cục pin dự phòng miễn phí. “Đây là pin dự phòng. Bạn sẽ cần đến nó. Sự ưu đãi đến từ Huawei”, dòng chữ phía ngoài của hộp pin ghi.

Fan Apple ngồi trên ghế của Huawei để chờ mua iPhone mới tại Hà Lan. Ảnh: GSMNieuws

Fan Apple ngồi trên ghế của Huawei để chờ mua iPhone mới tại Hà Lan. Ảnh: GSMNieuws.

Theo nhiều người, thông điệp mà Huawei muốn truyền tải ở đây là điện thoại của họ có thời lượng pin tốt hơn cặp đôi iPhone mới. Đó là lý do người dùng cần tới một cục pin dự phòng bởi dung lượng pin trên sản phẩm mà họ sắp mua khá thấp.

Tuy nhiên, theo PhoneArena, dường như chiến dịch này không mang lại những hiệu quả như mong muốn. Nhiều fan của Huawei đã phàn nàn trên mạng xã hội rằng người dùng iPhone đang nhận pin sạc dự phòng miễn phí thay vì những người tiêu dùng thực tế của Huawei.

Người hâm mộ lên tiếng chỉ trích chiến dịch truyền thông của Huawei.

Người hâm mộ lên chỉ trích chiến dịch truyền thông của Huawei.

Bên cạnh đó, những người đang chờ đợi và xếp hàng trước Apple Store để mua iPhone Xs hay Xs Max là những người có ít khả năng chuyển sang dùng thiết bị của Huawei nhất.

Bảo Nam

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.