Không lâu sau khi xuất hiện thông tin Galaxy S10+ sẽ có màn hình khoét lỗ kiểu con nhộng, hình ảnh về tấm dán màn hình của sản phẩm này đã xuất hiện trên mạng. Nó cho thấy, không chỉ có viền màn hình siêu mỏng và tràn đều ra cả bốn cạnh, ở góc trên bên phải còn được khoét sẵn hai lỗ để đặt camera selfie kép như những đồn đoán gần đây về smartphone cao cấp của Samsung.

Tấm dán màn hình phía trước của Galaxy S10+ và S10.

Tấm dán màn hình phía trước của Galaxy S10+. Ảnh: Phonearena.

Nhà sản xuất Hàn Quốc đang được cho sẽ sáng tạo ra kiểu màn hình mới sau hai năm sử dụng thiết kế màn hình vô cực với viền mỏng hai bên và cong. Trong 2018, Samsung đã bị nhiều nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc qua mặt về màn hình kiểu tràn viền nhờ thiết kế tai thỏ hoặc màn hình trượt. Vì thế, Galaxy S10 và S10+ ra mắt sắp tới được kỳ vọng lớn ở cải tiến màn hình.

Bản dựng Galaxy S10+ dựa trên thông tin rò rỉ gần đây. Ảnh: @onleaks.

Bản dựng Galaxy S10+ dựa trên thông tin rò rỉ gần đây. Ảnh: @onleaks.

Bên cạnh thiết kế, Galaxy S10+ hứa hẹn còn được nâng cấp lớn về cấu hình khi có thể là một trong những điện thoại đầu tiên thế giới hỗ trợ kết nối mạng 5G. Sản phẩm được Phone Arena dự đoán sử dụng tấm nền Super AMOLED kích thước 6,44 inch độ phân giải 2K, chip Snapdragon 8150 hoặc Exynos 9820, RAM 6 GB hoặc 8 GB, pin 3.700 mAh đến 4.000 mAh và chạy Android Pie mới nhất.

Hình dung về Samsung Galaxy S10 và S10+

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.