Công nghệ Dynamic Vision sẽ giúp tăng cường đáng kể tốc độ mở khóa của điện thoại. Nhiều chuyên gia đánh giá công nghệ này còn tốt hơn cả Face D của iPhone Xs.

Galaxy S10 sẽ có phiên bản bộ nhớ 64GB giá rẻ

Xác nhận Galaxy S10 sẽ có 5 tùy chọn màu siêu “hot”

Galaxy S10 sẽ được trang bị ‘vũ khí lợi hại’ bậc nhất

Samsung gần vừa tiến hành đăng ký sở hữu một số nhãn hiệu thương mại như Dynamic Vision, Private Vision hay Detect Vision. Tất cả những từ khóa này đều có một điểm chung khi liên quan đến công nghệ nhận dạng khuôn mặt mới do Samsung phát triển. Mặc dù vậy, nhiều khả năng Samsung chỉ lựa chọn sử dụng duy nhất một trong số những cái tên này.

Trên thực tế, tin đồn về cảm biến Dynamic Vision đã từng xuất hiện trong quá khứ. Theo đó, cảm biến này có thể quay video với tốc độ lên tới 2000 khung hình/giây.

Galaxy S10 sẽ có nhận diện Dynamic Vision nhanh hơn Face ID
Samsung đang phát triển công nghệ nhận diện khuôn mặt hoàn toàn mới với tốc độ siêu nhanh.

Tính năng này đôi khi không thực sự cần thiết đối với việc quay video thông thường. Tuy nhiên, nó lại rất quan trọng khi thiết lập bản đồ 3D, giúp tăng cường độ chính xác cho công nghệ nhận dạng khuôn mặt.

Ngoài những tiềm năng lớn của công nghệ nhận dạng khuôn mặt, những tin đồn còn cho thấy Galaxy S10 sẽ sở hữu thiết kế màn hình Infinity-O mới. Máy sẽ có từ một đến hai lỗ tròn nhỏ trên màn hình. Cả 2 mẫu máy là Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus cũng được đồn đoán sẽ có tới 3 camera sau.

Tuấn Nghĩa(Theo Phonearena)

Nguồn: vietnamnet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.