Theo The Verge, Apple đã tiếp tục sản xuất iPhone X do nhu cầu từ các mẫu iPhone mới nhất của hãng là XS/XS Max, XR thấp hơn nhiều so với dự kiến.

doanh so iphone xs va iphone xr tham hai, apple san xuat lai iphone x hinh 1
iPhone X sẽ sớm được tái sản xuất. (Ảnh: The Verge).

Theo The Wall Street Journal, Apple vừa thỏa thuận với Samsung để mua một số lượng màn hình OLED nhất định. Nguyên do là người dùng không quá mặn mà với các iPhone mới của Apple, dẫn đến số lượng màn hình OLED để trang bị cho máy cũng không đạt được thỏa thuận ban đầu. Do đó, Apple chuyển sang mô hình iPhone X.

Trước đó, Apple đã ngừng bán iPhone X tại các cửa hàng khi iPhone XS được phát hành lần đầu tiên. Trong quá khứ, Apple cũng đã nhiều lần bán lại các model đời cũ và sức mua rất tốt vì giá bán thấp hơn nhiều so với những mẫu mới.

The Verge cũng cho biết, Apple đã cắt giảm số lượng sản xuất cả 3 mẫu iPhone mới của mình do nhu cầu mua thấp hơn dự kiến. Đặc biệt là mẫu giá rẻ iPhone XR, khi mà người dùng cân nhắc lựa chọn mẫu iPhone 8 của năm ngoái có giá rẻ hơn so với mẫu mới./.

VOV.VN – Cách giúp bạn có thể xóa dữ liệu trên iPhone từ xa nếu chẳng may lỡ bị mất máy và không thể lấy lại được.
VOV.VN – Camera hành động GoPro chất lượng tuyệt vời nhưng giá thành đắt. Đây là những thiết bị có thể thay thế GoPro để bạn cân nhắc lựa chọn.
A.V/VOV.VNTheo The Verge

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.