So sánh tính năng camera của các mẫu smartphone này trong điều kiện ánh sáng yếu, chụp chân dung và chụp góc rộng.Khung cảnh ven biển trong ngày u ám, ẩm ướt chụp ảnh góc rộng không qua phần mềm xử lý hình ảnh. LG G7 ThinQ là thiết bị chiến thắng với khả năng chụp ảnh góc rộng với màu sắc và độ tương phản chân thật nhất.Ở khả năng chụp ảnh ban đêm, Huawei Mate 20 Pro đã chiến thắng với độ sắc nét, màu sắc và hình ảnh tòa nhà.Chụp cảnh vật trong nhà ở điều kiện thiếu sáng, Huawei Mate 20 cũng cho hình ảnh có độ sâu tốt hơn so với LG G7 và Asus Rog Phone.Trong ảnh ngôi đền Jinshan, Đài Loan, Asus ROG đã chiến thắng với khả năng cân bằng trắng làm nổi bật và sắc nét cổng ngôi đền trên nền màu xám đơn sắc.Ở góc ảnh chụp rộng toàn cảnh ngôi làng từ trên cao xuống, Huawei Mate 20 Pro đạt được độ chân thực, sắc nét toàn cảnh nhất so với 2 mẫu còn lại.Với chế độ HDR kết hợp với ống kính góc rộng chụp từ trong phòng ra bên ngoài, Huawei Mate 20 Pro đã chiến thắng khi phản ánh chân thực hơn về hình ảnh, độ sắc nét và tương phản./.

do camera cua lg g7 thinq, huawei mate 20 pro va asus rog phone hinh 1

So sánh tính năng camera của các mẫu smartphone này trong điều kiện ánh sáng yếu, chụp chân dung và chụp góc rộng.

do camera cua lg g7 thinq, huawei mate 20 pro va asus rog phone hinh 2

Khung cảnh ven biển trong ngày u ám, ẩm ướt chụp ảnh góc rộng không qua phần mềm xử lý hình ảnh. LG G7 ThinQ là thiết bị chiến thắng với khả năng chụp ảnh góc rộng với màu sắc và độ tương phản chân thật nhất.

do camera cua lg g7 thinq, huawei mate 20 pro va asus rog phone hinh 3

Ở khả năng chụp ảnh ban đêm, Huawei Mate 20 Pro đã chiến thắng với độ sắc nét, màu sắc và hình ảnh tòa nhà.

do camera cua lg g7 thinq, huawei mate 20 pro va asus rog phone hinh 4

Chụp cảnh vật trong nhà ở điều kiện thiếu sáng, Huawei Mate 20 cũng cho hình ảnh có độ sâu tốt hơn so với LG G7 và Asus Rog Phone.

do camera cua lg g7 thinq, huawei mate 20 pro va asus rog phone hinh 5

Trong ảnh ngôi đền Jinshan, Đài Loan, Asus ROG đã chiến thắng với khả năng cân bằng trắng làm nổi bật và sắc nét cổng ngôi đền trên nền màu xám đơn sắc.

do camera cua lg g7 thinq, huawei mate 20 pro va asus rog phone hinh 6

Ở góc ảnh chụp rộng toàn cảnh ngôi làng từ trên cao xuống, Huawei Mate 20 Pro đạt được độ chân thực, sắc nét toàn cảnh nhất so với 2 mẫu còn lại.

do camera cua lg g7 thinq, huawei mate 20 pro va asus rog phone hinh 7

Với chế độ HDR kết hợp với ống kính góc rộng chụp từ trong phòng ra bên ngoài, Huawei Mate 20 Pro đã chiến thắng khi phản ánh chân thực hơn về hình ảnh, độ sắc nét và tương phản./.

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.