Chiếc iPhone Xs Max Max Gold 512 GB đầu tiên tại Pháp.Hình ảnh bên ngoài hộp đựng:iPhone XS cũng giống như truyền thống của Apple khi hầu như không thay đổi thiết kế bên ngoài và chỉ nâng cấp nhiều về phần cứng bên trong.Trong bộ phụ kiện đi kèm vẫn có cổng chuyển Lightning qua 3,5mm như các mẫu iPhone trước đây.iPhone Xs Max là chiếc điện thoại có kích thước màn hình lớn nhất của Apple – đạt 6,5 inch, độ phân giải 1.242 x 2.688 pixel.Phần nâng cấp của iPhone XS Max là tấm nền OLED hỗ trợ hiển thị 120Hz như ở iPad Pro.Những chiếc iPhone XS này đều được trang bị kính bảo vệ mới cho màn hình mà Apple nói rằng đó là loại kính bền nhất trên smartphone hiện nay.Camera sau dạng kép với thông số kỹ thuật cơ bản không khác nhiều iPhone X năm ngoái với độ phân giải 12 megapixel.Phần camera cũng cải tiến rất nhiều, giả lập khẩu độ trong chế độ Chân dung. iPhone XS mới cũng sẽ có 1 hệ thống camera mới ngay từ cảm biến.Điểm khác biệt của iPhone XS Max so với iPhone X là ở phía dưới đế máy, cụm mic và loa không còn là các lỗ cân xứng do Apple đặt thêm viền ăng-ten.Khay sim của iPhone Xs Max dày hơn trước khá nhiều do Apple làm chuẩn chung để có thể lắp được cả khay sim truyền thống và sim nano vật lý chỉ dành cho phiên bản bán ra tại thị trường Trung Quốc.Khe lắp sim ở các phiên bản iPhone trước của Apple.Kích thước của iPhone Xs Max (bên trái) gần như ngang bằng với iPhone 8 plus.Mặc dù có trọng lượng nặng nhất trong các mẫu iPhone – lên đến 208 gram, Xs Max lại cho cảm giác cầm nhẹ hơn 8 Plus.

can canh mo hop iphone xs max gold 512 gb hinh 1

Chiếc iPhone Xs Max Max Gold 512 GB đầu tiên tại Pháp.

can canh mo hop iphone xs max gold 512 gb hinh 2

Hình ảnh bên ngoài hộp đựng:

can canh mo hop iphone xs max gold 512 gb hinh 3
can canh mo hop iphone xs max gold 512 gb hinh 4

iPhone XS cũng giống như truyền thống của Apple khi hầu như không thay đổi thiết kế bên ngoài và chỉ nâng cấp nhiều về phần cứng bên trong.

can canh mo hop iphone xs max gold 512 gb hinh 5

Trong bộ phụ kiện đi kèm vẫn có cổng chuyển Lightning qua 3,5mm như các mẫu iPhone trước đây.

can canh mo hop iphone xs max gold 512 gb hinh 6

iPhone Xs Max là chiếc điện thoại có kích thước màn hình lớn nhất của Apple – đạt 6,5 inch, độ phân giải 1.242 x 2.688 pixel.

can canh mo hop iphone xs max gold 512 gb hinh 7

Phần nâng cấp của iPhone XS Max là tấm nền OLED hỗ trợ hiển thị 120Hz như ở iPad Pro.

can canh mo hop iphone xs max gold 512 gb hinh 8

Những chiếc iPhone XS này đều được trang bị kính bảo vệ mới cho màn hình mà Apple nói rằng đó là loại kính bền nhất trên smartphone hiện nay.

can canh mo hop iphone xs max gold 512 gb hinh 9

Camera sau dạng kép với thông số kỹ thuật cơ bản không khác nhiều iPhone X năm ngoái với độ phân giải 12 megapixel.

can canh mo hop iphone xs max gold 512 gb hinh 10

Phần camera cũng cải tiến rất nhiều, giả lập khẩu độ trong chế độ Chân dung. iPhone XS mới cũng sẽ có 1 hệ thống camera mới ngay từ cảm biến.

can canh mo hop iphone xs max gold 512 gb hinh 11

Điểm khác biệt của iPhone XS Max so với iPhone X là ở phía dưới đế máy, cụm mic và loa không còn là các lỗ cân xứng do Apple đặt thêm viền ăng-ten.

can canh mo hop iphone xs max gold 512 gb hinh 12

Khay sim của iPhone Xs Max dày hơn trước khá nhiều do Apple làm chuẩn chung để có thể lắp được cả khay sim truyền thống và sim nano vật lý chỉ dành cho phiên bản bán ra tại thị trường Trung Quốc.

can canh mo hop iphone xs max gold 512 gb hinh 13

Khe lắp sim ở các phiên bản iPhone trước của Apple.

can canh mo hop iphone xs max gold 512 gb hinh 14

Kích thước của iPhone Xs Max (bên trái) gần như ngang bằng với iPhone 8 plus.

can canh mo hop iphone xs max gold 512 gb hinh 15

Mặc dù có trọng lượng nặng nhất trong các mẫu iPhone – lên đến 208 gram, Xs Max lại cho cảm giác cầm nhẹ hơn 8 Plus.

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.