Bphone 3 thiết kế khác biệt liệu có thể tạo dấu ấn

2018 có thể coi là năm đáng nhớ với nhiều cảm xúc của người Việt. Người hâm mộ thể thao có năm thăng hoa với ngôi á quân giải U23 châu Á và vị trí thứ tư lần đầu tiên ở giải Asiad 2018.

Trong ngành công nghiệp sản xuất ôtô, Vinfast có thể sẽ giúp nước ta gia nhập nhóm các nước tự sản xuất xe hơi với thương hiệu riêng. Còn với tín đồ công nghệ, Bphone 3 cũng là sản phẩm đáng được chờ đợi.

Một chiếc điện thoại “made in Vietnam” thật sự hiếm hoi có thể đc đem so sánh với những ông lớn ngành này như Samsung hay Apple. Đi sau nhưng không bắt chước. Trong một năm “tai thỏ” lên ngôi, Bkav dám làm điều khác biệt với màn hình tràn đáy và biết đâu lại tạo ra xu thế trong tương lai.

Chưa biết Bphone 3 sẽ thành công ra sao nhưng là tín đồ công nghệ Việt, chúng ta hãy hy vọng sản phẩm này sẽ tạo được dấu ấn và thành công.

Độc giả Nguyễn Luân

Bạn nghĩ gì nếu Bphone 3 là smartphone màn hình tràn đáy là chủ đề thảo luận do Số Hóa tổ chức giúp độc giả nói lên ý kiến của mình với nhà sản xuất Bkav trước khi sản phẩm ra mắt. Đây là cơ hội để bạn chia sẻ những cảm nghĩ, hiểu biết của mình về smartphone màn hình tràn đáy mà bạn biết, những mong muốn về Bphone 3 gửi tới Bkav thậm chí có thể đề xuất ý tưởng thiết kế, xử lý công nghệ cho smartphone mới của hãng công nghệ Việt Nam.

Bài gửi về có thể là text, ảnh hoặc video, gửi trực tiếp hoặc tải lên các trang chia sẻ trực tuyến rồi gửi link cho Ban biên tập qua email [email protected].

Cách thức gửi bài và thể lệ của cuộc thi

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.