Sáng nay, trên Fanpage dành cho những người yêu thích Bphone với gần nửa triệu lượt yêu thích, nhà sản xuất vừa tung bản thăm dò người dùng nên chọn dòng chữ nào để in lên chiếc điện thoại. Hai câu cổ động được mang ra lấy ý kiến là “Việt Nam vô địch” và “Tự hào Việt Nam”. Chỉ sau nửa tiếng, hàng trăm comment đã đổ về, phần lớn chọn câu “Tự hào Việt Nam”.

Nhà sản xuất lấy ý kiến trong Group dành cho cộng đồng Bfans.

Nhà sản xuất lấy ý kiến trong Group dành cho cộng đồng Bfans.

Nguồn tin từ Bkav xác nhận nhà sản xuất đang gấp rút những khâu cuối cùng để tung phiên bản đặc biệt cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong ít ngày tới.

Phiên bản giới hạn của Bphone 3 được dự báo có nhiều điểm đặc biệt ngoài hình chiếc Cúp vô địch cùng dòng chữ cổ vũ có thể in ở mặt lưng. Thông số, cấu hình và giá bán tương tự như Bphone 3 và Bphone 3 Pro, tuy nhiên phần mềm BOS do Bkav phát triển sẽ còn có bổ sung các hiệu ứng thiết kế phù hợp với không khí, tinh thần bóng đá đang sục sôi trong những ngày qua.

Bphone 3 Pro phiên bản giới hạn trang trí hình chiếc cup và dòng chữ Tự hào Việt Nam.

Bphone 3 Pro phiên bản giới hạn trang trí hình chiếc cup và dòng chữ “Tự hào Việt Nam”.

“Không phải nhà sản xuất nào cũng có thể tạo ra những phiên bản giới hạn dành riêng cho người Việt Nam. Là nhà sản xuất điện thoại Việt sở hữu thiết kế và các công nghệ lõi, chúng tôi muốn dành tặng đội tuyển và những người hâm mộ chiếc điện thoại lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của bóng đá cả thập kỷ mới có một lần”, đại diện Bkav cho biết.

Bphone 3 Pro phiên bản giới hạn trang trí hình chiếc cup và dòng chữ Việt Nam vô địch.

Bphone 3 Pro phiên bản giới hạn trang trí hình chiếc cup và dòng chữ “Việt Nam vô địch”.

Bphone 3 bắt đầu bán ra từ ngày 19/10, được đánh giá là một chiếc smartphone vượt trội trong tầm giá 6,9 triệu đồng với thiết kế tràn đáy đầu tiên trên điện thoại Android, phần mềm mượt mà, sử dụng cử chỉ hoàn toàn Full Gestures, được trang bị chuẩn chống nước, chống bụi IP68 tăng độ bền của máy chỉ có ở các máy cao cấp, tính năng bảo mật, chống trộm giúp có thể tìm lại máy ngay cả khi bị khôi phục cài đặt gốc… Sau một tháng lên kệ đã có 10.000 chiếc Bphone 3 đến tay khách hàng.

Giải bóng đá AFF Cup 2018 đã đi đến chặng cuối cùng. Sau một thập kỷ chờ đợi, đội tuyển Việt Nam lần thứ hai lọt vào chung kết. Với kết quả 2-2 giữa Việt Nam và Malaysia ở chung kết lượt đi, trận chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình vào 15/12 tới được dự báo sẽ diễn ra quyết liệt. Đội tuyển quốc gia Việt Nam chỉ từng một lần chạm tay vào cúp hồi năm 2008.

Vũ Hoàng

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.