Chrome bản cập nhật được giới thiệu đem đến nhiều tiện ích hơn cho người dùng, với các tính năng của Google được tích hợp sẵn khiến việc lướt web đơn giản, an toàn và nhanh hơn.Ở giao diện mới, các tab được phân chia với nhau bằng dấu gạch, tab đang mở có màu trắng và có hình chữ nhật với các góc bo tròn chứ không còn là hình thang như bản cũ.Giao diện mới hỗ trợ người dùng thực hiện tác vụ với các gợi ý tìm kiếm phong phú hơn.Bộ lọc sắp xếp tìm kiếm trên thanh địa chỉ cũng được gợi ý khoa học và sát với thực tế nhu cầu tìm kiếm nhất.Bản Chrome mới cập nhật cũng được gia tăng mức độ bảo vệ, giúp bảo vệ người dùng tốt hơn trước các nguy cơ an ninh mạng như các trang web lừa đảo…Chrome bản mới đã hoạt động tương thích trên tất cả các thiết bị của người dùng. Có thể dễ dàng chuyển đổi giữa máy tính xách tay, điện thoại thông minh tùy chỉnh theo cách bạn muốn và tiếp tục trải nghiệm nhiều hơn.Tính năng khóa bảo mật đưa ra thông tin cụ thể hơn về từng trang web mà người dùng truy cập, để có thể cân nhắc trang web đó có an toàn với bạn không.Giao diện mới của Chrome dễ nhìn hơn so với bản cũ, nhất là dấu cộng lớn để mở thêm tab rõ ràng hơn so với bản trước đây.Chưa rõ đây là bản cập nhật cuối cùng của Chrome chưa, nhưng với giao diện mới cập nhật, người dùng thực sự có được những trải nghiệm web khác biệt./.

ban chrome vua duoc google cap nhat co gi moi? hinh 1

Chrome bản cập nhật được giới thiệu đem đến nhiều tiện ích hơn cho người dùng, với các tính năng của Google được tích hợp sẵn khiến việc lướt web đơn giản, an toàn và nhanh hơn.

ban chrome vua duoc google cap nhat co gi moi? hinh 2

Ở giao diện mới, các tab được phân chia với nhau bằng dấu gạch, tab đang mở có màu trắng và có hình chữ nhật với các góc bo tròn chứ không còn là hình thang như bản cũ.

ban chrome vua duoc google cap nhat co gi moi? hinh 3

Giao diện mới hỗ trợ người dùng thực hiện tác vụ với các gợi ý tìm kiếm phong phú hơn.

ban chrome vua duoc google cap nhat co gi moi? hinh 4

Bộ lọc sắp xếp tìm kiếm trên thanh địa chỉ cũng được gợi ý khoa học và sát với thực tế nhu cầu tìm kiếm nhất.

ban chrome vua duoc google cap nhat co gi moi? hinh 5

Bản Chrome mới cập nhật cũng được gia tăng mức độ bảo vệ, giúp bảo vệ người dùng tốt hơn trước các nguy cơ an ninh mạng như các trang web lừa đảo…

ban chrome vua duoc google cap nhat co gi moi? hinh 6

Chrome bản mới đã hoạt động tương thích trên tất cả các thiết bị của người dùng. Có thể dễ dàng chuyển đổi giữa máy tính xách tay, điện thoại thông minh tùy chỉnh theo cách bạn muốn và tiếp tục trải nghiệm nhiều hơn.

ban chrome vua duoc google cap nhat co gi moi? hinh 7

Tính năng khóa bảo mật đưa ra thông tin cụ thể hơn về từng trang web mà người dùng truy cập, để có thể cân nhắc trang web đó có an toàn với bạn không.

ban chrome vua duoc google cap nhat co gi moi? hinh 8

Giao diện mới của Chrome dễ nhìn hơn so với bản cũ, nhất là dấu cộng lớn để mở thêm tab rõ ràng hơn so với bản trước đây.

ban chrome vua duoc google cap nhat co gi moi? hinh 9

Chưa rõ đây là bản cập nhật cuối cùng của Chrome chưa, nhưng với giao diện mới cập nhật, người dùng thực sự có được những trải nghiệm web khác biệt./.

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.