Tính năng mới của áo khoác thông minh Jacquard có tên Always Together, là một bộ thông báo sẽ tự động đổ chuông nếu áo ở khoảng cách quá xa so với điện thoại của người dùng. Khi được kích hoạt, thông báo đều xuất hiện ở cả hai vị trí: trên màn hình điện thoại và thẻ trên ống tay áo với đèn nhấp nháy cùng hiệu ứng rung.

ao khoac thong minh canh bao nguoi mac khi quen dien thoai hinh 1
Áo khoác thông minh của Google và Levi’s giúp người dùng không để quên điện thoại.

Trước đây, Android Police từng cho biết có tùy chọn chức năng tìm kiếm điện thoại trên áo khoác. Với một cử chỉ mặc định trên áo, điện thoại của bạn sẽ đổ chuông ở âm lượng tối đa.

Tấm thẻ ở ống tay là một bổ sung cần thiết cho áo khoác thông minh, các nhà sản xuất có thể thêm nhiều chức năng để người mặc kiểm soát điện thoại thông minh của mình như trình phát nhạc hay dẫn đường trên Google Maps. Đầu năm nay, một bản cập nhật của áo Jacquard được giới thiệu với nhiều tính năng hữu ích, điển hình là hỗ trợ thông báo để đi xe chung sau đó lưu lại vị trí.

Áo khoác thông minh của Google và Levi’s có giá 350 USD. Các tính năng mới sẽ được cập nhật giúp người dùng kiểm soát tốt điện thoại, hạn chế tối đa việc lấy trực tiếp máy trong túi ra, đặc biệt là khi đang đi trên đường./.

VOV.VN – Samsung vừa trình diễn chiếc smartphone 5G của mình trong một bản demo tại hội nghị thượng đỉnh Snapdragon Qualcomm.
A.V/VOV.VNTheo The Verge

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.