Sau khi tấm hình được cho là Nokia 9 xuất hiện trên mạng xã hội Weibo, nhà thiết kế nổi tiếng Benjamin Geskin đã chia sẻ lên Twitter một ảnh dựng (render) để người dùng hình dung rõ hơn về smartphone sắp ra mắt của HMD.

Ảnh render của Nokia 9.

Ảnh render của Nokia 9.

Ở mặt sau, 5 ống kính và đèn Flash được xếp thành hình tròn. Tổng số camera trên điện thoại Nokia mới có thể lên tới con số 6 hoặc 7 tuỳ thuộc camera phía trước là đơn hay kép. Tuy nhiên, hiện chưa rõ chức năng và cách thức hoạt động của mỗi ống kính.

Ở mặt trước, máy có thiết kế màn hình tràn viền kèm “tai thỏ” đúng theo trào lưu hiện nay. Nokia 9 cũng được dự đoán là smartphone đầu tiên của HMD có cảm biến nhận diện vân tay đặt dưới màn hình.

Trước đó, các nhà thiết kế tại Techconfigurations dự đoán cụm camera Penta Lens của Nokia 9 sẽ mang phong cách giống Lumia 1020 với một camera chính độ phân giải 16 megapixel nằm phía trên và một camera khác cũng 16 megapixel nhưng có thêm hệ thống ống kính xoay để người dùng lựa chọn khẩu độ phù hợp từng hoàn cảnh. Thiết bị còn hỗ trợ zoom quang 10x và chống rung kép.

Hình dung về điện thoại Nokia 10 với 5 ống kính phía sau

Hình dung về điện thoại Nokia 10 với 5 ống kính phía sau

Hình dung về điện thoại Nokia 10 với 5 ống kính phía sau của Techconfigurations.

Minh Minh

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.