Theo 9to5mac, Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích chuyên đưa tin về Apple, cho biết tai nghe không dây AirPods sẽ trở thành sản phẩm tăng trưởng tốt nhất của công ty thời gian tới. Một bản nâng cấp có sạc không dây sẽ ra mắt ngay đầu 2019, đồng thời một mẫu AirPods với thiết kế hoàn toàn mới cũng đang được Apple phát triển cho năm 2020.

Quảng cáo về sạc không dây cho AirPods trên Air Power.

Ý tưởng sạc không dây cho AirPods trên đế sạc Air Power.

Bên cạnh đó, Kuo dự báo mức tăng trưởng ấn tượng cho AirPods với doanh số tăng từ 16 triệu chiếc trong năm 2017 lên hơn 100 triệu vào năm 2021. Ông nhận định đây sẽ là “phụ kiện phổ biến nhất của Apple từ trước tới nay”, thậm chí cho rằng người dùng iPhone hiện tại có nhiều khả năng sẽ mua AirPod hơn là nâng cấp điện thoại của họ.

Kuo từng nhắc đến bản hỗ trợ sạc không dây lần đầu tiên khi Apple công bố đế sạc không dây AirPower vào 9/2017. Ông nói AirPod mới sẽ có bản lề của vỏ sạc được thiết kế lại, để hỗ trợ các thay đổi bề ngoài cũng như đáp ứng khả năng chịu nhiệt cao hơn. Chi phí sản xuất bộ phận này sẽ tăng lên khoảng 60% để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật.

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.