1. HTC U12 + là điện thoại có camera ảnh tốt thứ hai của năm 2018 cho phép người dùng có những ảnh selfie cực đỉnh trong mọi trường hợp.2. Được mệnh danh là smartphone sở hữu camera ảnh tốt nhất của năm, P20 Pro vượt trội so với iPhone XS về thời gian hoạt động với pin ấn tượng 4000 mAh và tối ưu hóa phần mềm.3. OnePlus 6 tỏa sáng nhờ tuổi thọ pin xuất sắc và tính năng sạc nhanh ấn tượng Dash Charge, đánh bại iPhone XS của Apple về điểm này.4. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của iPhone XS, niêm yết với giá 1.009 euro, Galaxy Note 9 là một trong những chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất trong năm và nổi trội với bút S-Pen tương thích Bluetooth giúp điều khiển điện thoại thông minh từ xa.5. Nếu đang tìm kiếm mẫu điện thoại có cảm biến ảnh kép thay thế iPhone XS, bạn nên lựa chọn Galaxy S9 Plus, điện thoại sở hữu module ảnh kép mở ở mặt sau, làm hài lòng những người đam mê nhiếp ảnh và cả người dùng khó tính nhất./.

5 dien thoai android xung tam thay the iphone xs hinh 1

1. HTC U12 + là điện thoại có camera ảnh tốt thứ hai của năm 2018 cho phép người dùng có những ảnh selfie cực đỉnh trong mọi trường hợp.

5 dien thoai android xung tam thay the iphone xs hinh 2

2. Được mệnh danh là smartphone sở hữu camera ảnh tốt nhất của năm, P20 Pro vượt trội so với iPhone XS về thời gian hoạt động với pin ấn tượng 4000 mAh và tối ưu hóa phần mềm.

5 dien thoai android xung tam thay the iphone xs hinh 3

3. OnePlus 6 tỏa sáng nhờ tuổi thọ pin xuất sắc và tính năng sạc nhanh ấn tượng Dash Charge, đánh bại iPhone XS của Apple về điểm này.

5 dien thoai android xung tam thay the iphone xs hinh 4

4. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của iPhone XS, niêm yết với giá 1.009 euro, Galaxy Note 9 là một trong những chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất trong năm và nổi trội với bút S-Pen tương thích Bluetooth giúp điều khiển điện thoại thông minh từ xa.

5 dien thoai android xung tam thay the iphone xs hinh 5

5. Nếu đang tìm kiếm mẫu điện thoại có cảm biến ảnh kép thay thế iPhone XS, bạn nên lựa chọn Galaxy S9 Plus, điện thoại sở hữu module ảnh kép mở ở mặt sau, làm hài lòng những người đam mê nhiếp ảnh và cả người dùng khó tính nhất./.

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.