Từ cập nhật thời tiết, lịch bay, khách sạn đến giao thông đi lại, ăn uống, giải trí… đều có các ứng dụng hỗ trợ.1. Nếu trong hòm thư của bạn đang chứa hàng loạt các email từ chuyến bay, thuê xe đến đặt phòng khách sạn… ứng dụng TripIt có khả năng sắp xếp ưu tiên các email thông tin cập nhật theo thời gian thực trong suốt chuyến đi của bạn.2. Với Hitlist, người dùng có thể được thông báo tự động khi có giá vé bay ưu đãi từ sân bay gần nhất.3. Hotel tonight là ứng dụng miễn phí có sẵn trên kho của cả điện thoại iOS và Android cung cấp các giao dịch khách sạn phút chót của Hotwire và Priceline.4. Transit (chuyển tuyến) cũng được miễn phí trên kho ứng dụng của cả điện thoại iOS và Android. Ứng dụng chuyển tuyến sẽ giúp bạn điều hướng giao thông công cộng cả trong và ngoài nước, nhất là khi bạn ở Mỹ và Châu Âu.5. Ứng dụng miễn phí Skiplagged là công cụ hữu ích cho khách du lịch gọn nhẹ không cần kiểm tra hành lý. Ứng dụng giúp bạn tìm thấy các chuyến bay mà có giá rẻ hơn dành cho những hành khách không kèm hành lý.6. Skyscanner giúp bạn đi du lịch thông minh với chi phí hợp lý hơn. Bạn có thể tìm kiếm khách sạn, thuê xe, chuyến bay và cảnh báo giá đã đặt hoặc được thông báo khi giá thay đổi…7. Hopper là một ứng dụng du lịch miễn phí, tiện lợi cho bạn biết khi nào là thời điểm tốt để đặt chuyến bay để bạn có được một mức giá tuyệt vời.8. Outbound là công cụ hữu ích dạng bản đồ địa phương, giúp bạn tự mình khám phá các cuộc phiêu lưu có thể khiến bạn ấn tượng.9. Roadtrippers tuy mất phí nhưng bạn sẽ cảm thấy xứng đáng với hàng trăm hướng dẫn du lịch và hành trình cụ thể.10. Dark Sky được đánh giá là một trong những ứng dụng thời tiết tốt nhất.11. Với hơn 2 triệu danh sách ở hơn 30.000 vị trí khắp thế giới, ứng dụng Airbnb miễn phí được đánh giá cao sẽ giúp tìm được một khách sạn phù hợp với cả sở thích và ngân sách của bạn.12. Google Trip là ứng dụng miễn phí sắp xếp tất cả các yếu tố cần thiết cho chuyến đi của bạn.13. HappyCow được thiết kế để trợ giúp hướng dẫn nhà hàng chay và ăn chay.14. KAYAK là một trong những dịch vụ đặt vé du lịch giá rẻ tốt nhất.15. Lonely Planet cũng được đánh giá là một trong những ứng dụng miễn phí có hướng dẫn du lịch tốt nhất, kể cả sử dụng ngoại tuyến.16. Lyft là ứng dụng giúp đặt vé dễ dàng với giá cả phải chăng.17. Mobile Passport cho phép bạn nhập thông tin hộ chiếu, trả lời các câu hỏi về hải quan và gửi thông tin khi bạn đến. Nhờ đó, bạn có thể giảm bớt thời gian thông quan.18. Planes Live chỉ khả dụng cho thiết bị iOS giúp theo dõi các chuyến bay trong thời gian thực, cũng như cung cấp thông tin tức thời về trạng thái của chúng.19. TripAdvisor được đánh giá là một trong những nguồn đánh giá và ý kiến du lịch hàng đầu, do đó, không có gì ngạc nhiên khi ứng dụng di động của nó là một trong những ứng dụng phổ biến nhất.20. Splitwise là ứng dụng miễn phí hỗ trợ quản lý tài chính, hóa đơn trong chuyến đi./.

20 ung dung giup ban quan ly chuyen du lich cua minh hieu qua hinh 1

Từ cập nhật thời tiết, lịch bay, khách sạn đến giao thông đi lại, ăn uống, giải trí… đều có các ứng dụng hỗ trợ.

20 ung dung giup ban quan ly chuyen du lich cua minh hieu qua hinh 2

1. Nếu trong hòm thư của bạn đang chứa hàng loạt các email từ chuyến bay, thuê xe đến đặt phòng khách sạn… ứng dụng TripIt có khả năng sắp xếp ưu tiên các email thông tin cập nhật theo thời gian thực trong suốt chuyến đi của bạn.

20 ung dung giup ban quan ly chuyen du lich cua minh hieu qua hinh 3

2. Với Hitlist, người dùng có thể được thông báo tự động khi có giá vé bay ưu đãi từ sân bay gần nhất.

20 ung dung giup ban quan ly chuyen du lich cua minh hieu qua hinh 4

3. Hotel tonight là ứng dụng miễn phí có sẵn trên kho của cả điện thoại iOS và Android cung cấp các giao dịch khách sạn phút chót của Hotwire và Priceline.

20 ung dung giup ban quan ly chuyen du lich cua minh hieu qua hinh 5

4. Transit (chuyển tuyến) cũng được miễn phí trên kho ứng dụng của cả điện thoại iOS và Android. Ứng dụng chuyển tuyến sẽ giúp bạn điều hướng giao thông công cộng cả trong và ngoài nước, nhất là khi bạn ở Mỹ và Châu Âu.

20 ung dung giup ban quan ly chuyen du lich cua minh hieu qua hinh 6

5. Ứng dụng miễn phí Skiplagged là công cụ hữu ích cho khách du lịch gọn nhẹ không cần kiểm tra hành lý. Ứng dụng giúp bạn tìm thấy các chuyến bay mà có giá rẻ hơn dành cho những hành khách không kèm hành lý.

20 ung dung giup ban quan ly chuyen du lich cua minh hieu qua hinh 7

6. Skyscanner giúp bạn đi du lịch thông minh với chi phí hợp lý hơn. Bạn có thể tìm kiếm khách sạn, thuê xe, chuyến bay và cảnh báo giá đã đặt hoặc được thông báo khi giá thay đổi…

20 ung dung giup ban quan ly chuyen du lich cua minh hieu qua hinh 8

7. Hopper là một ứng dụng du lịch miễn phí, tiện lợi cho bạn biết khi nào là thời điểm tốt để đặt chuyến bay để bạn có được một mức giá tuyệt vời.

20 ung dung giup ban quan ly chuyen du lich cua minh hieu qua hinh 9

8. Outbound là công cụ hữu ích dạng bản đồ địa phương, giúp bạn tự mình khám phá các cuộc phiêu lưu có thể khiến bạn ấn tượng.

20 ung dung giup ban quan ly chuyen du lich cua minh hieu qua hinh 10

9. Roadtrippers tuy mất phí nhưng bạn sẽ cảm thấy xứng đáng với hàng trăm hướng dẫn du lịch và hành trình cụ thể.

20 ung dung giup ban quan ly chuyen du lich cua minh hieu qua hinh 11

10. Dark Sky được đánh giá là một trong những ứng dụng thời tiết tốt nhất.

20 ung dung giup ban quan ly chuyen du lich cua minh hieu qua hinh 12

11. Với hơn 2 triệu danh sách ở hơn 30.000 vị trí khắp thế giới, ứng dụng Airbnb miễn phí được đánh giá cao sẽ giúp tìm được một khách sạn phù hợp với cả sở thích và ngân sách của bạn.

20 ung dung giup ban quan ly chuyen du lich cua minh hieu qua hinh 13

12. Google Trip là ứng dụng miễn phí sắp xếp tất cả các yếu tố cần thiết cho chuyến đi của bạn.

20 ung dung giup ban quan ly chuyen du lich cua minh hieu qua hinh 14

13. HappyCow được thiết kế để trợ giúp hướng dẫn nhà hàng chay và ăn chay.

20 ung dung giup ban quan ly chuyen du lich cua minh hieu qua hinh 15

14. KAYAK là một trong những dịch vụ đặt vé du lịch giá rẻ tốt nhất.

20 ung dung giup ban quan ly chuyen du lich cua minh hieu qua hinh 16

15. Lonely Planet cũng được đánh giá là một trong những ứng dụng miễn phí có hướng dẫn du lịch tốt nhất, kể cả sử dụng ngoại tuyến.

20 ung dung giup ban quan ly chuyen du lich cua minh hieu qua hinh 17

16. Lyft là ứng dụng giúp đặt vé dễ dàng với giá cả phải chăng.

20 ung dung giup ban quan ly chuyen du lich cua minh hieu qua hinh 18

17. Mobile Passport cho phép bạn nhập thông tin hộ chiếu, trả lời các câu hỏi về hải quan và gửi thông tin khi bạn đến. Nhờ đó, bạn có thể giảm bớt thời gian thông quan.

20 ung dung giup ban quan ly chuyen du lich cua minh hieu qua hinh 19

18. Planes Live chỉ khả dụng cho thiết bị iOS giúp theo dõi các chuyến bay trong thời gian thực, cũng như cung cấp thông tin tức thời về trạng thái của chúng.

20 ung dung giup ban quan ly chuyen du lich cua minh hieu qua hinh 20

19. TripAdvisor được đánh giá là một trong những nguồn đánh giá và ý kiến du lịch hàng đầu, do đó, không có gì ngạc nhiên khi ứng dụng di động của nó là một trong những ứng dụng phổ biến nhất.

20 ung dung giup ban quan ly chuyen du lich cua minh hieu qua hinh 21

20. Splitwise là ứng dụng miễn phí hỗ trợ quản lý tài chính, hóa đơn trong chuyến đi./.

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.