Khu Sài Gòn có diện tích lên tới 2975 ha, là một khu vực rộng lớn, phát triển dịch vụ thương mại, đặc biệt là dịch vụ cảng. Đó là lý do ngày càng có nhiều người đưa tay vào miếng bánh này, nhưng, nó có “ngọt” hay không, thì phải xem bạn đang đầu tư vào đâu. Sau đây là những thông tin dự báo về tình hình bất động sản Sài Gòn trong những năm sắp tới, hãy xem ngay để không biết thêm và ra quyết định chính xác.

>>> Xem thêm : lancaster legacy nguyễn trãi –  xu hướng dịch chuyển của bất động sản Sài Gòn

Cung không đủ đầu đang là thực trạng của bất động sản Sài Gòn. Những chuyên gia trong ngành cũng tiếp tục dự báo điều đó sẽ diễn ra trong 2 năm tới đây. Những nhu cầu mạnh từ thị trường đang khiến cho giá đất bị đôn lên chóng mặt, do đó, giá trị của các bất động sản cũng không ngừng tăng. Vậy nên, chúng vẫn sẽ là miếng bánh béo bở mà nhà đầu tư không thể bỏ qua.

 

Dựa theo xu thế chúng, tại thành phố Hồ Chí Minh có xu hướng di dân về phía những khu đô thị vệ tinh. Và Sài Gòn chính là vùng được mọi người săn đón nhiều nhất. Khu vực này vốn có những điều kiện phát triển tốt, cộng thêm sự đầu tư cao sẽ tạo ra điều kiện phát triển cao.

Cần Giuộc, Đức Hòa đang là những vùng ven Sài Gòn chiếm ưu thế lớn, là điểm đến hấp dẫn cho người dân đổ ra từ thành phố Hồ Chí Minh. Trong khi từ các quận đi vào Bến Thành có thể mất tới 18-35km, thì từ Cần Giuộc vào chỉ mất khoảng 15km hay từ Đức Hòa là khoảng 30km. Việc rút ngắn về mặt khoảng cách cũng sẽ giảm thời gian di chuyển, tạo sự thuận lợi cho mọi người.

Cần giuộc, Đức Hòa, Bến Lức là những từ khóa được người dân Sài Gòn tìm kiếm nhất trên Google. Qua đó có thể thấy được rằng những khu vực này đang trở thành những tiêu điểm của bất động sản hiện nay. Bên cạnh đó, nhà đầu tư từ Long An, Hà Nội cũng là những khách đang tìm kiếm các dự án bất động sản trong vùng ven khu Sài Gòn.

Dựa trên các phân tích về tình hình kinh tế, xã hội, nhu cầu và điều kiện của cư dân hiện nay, những dự án sẽ hút khách tại vùng ven sẽ mang đặc điểm ở trong mức giá 1.4 tỷ, pháp lý sạch, thuộc khu vực liền kề Sài Gòn. Các dự án dạng này sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu của giới đầu tư và khách hàng, giải quyết được vấn đề tắc nguồn cung, khát nhà đất thời điểm hiện tại.

Trong thời gian tới, các dự án bất động sản tại khu Sài Gòn sẽ nhận được những cú hích lớn. Trong đó phải kể đến như mở rộng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ lên mức 6-8 làn xe, nâng lộ giới đường Lê Văn Lương lên 40m, trên tuyến sẽ xây thêm 4 cầu Rạch Đỉa, Long Kiểng, Rạch Tôm và Rạch Dơi. Từ đó, việc di chuyển tới Bến Thành có thể rút ngắn xuống còn 20-25p, rất nhanh so với trước đây.

Trong thời gian gần đây, những thay đổi trong bất động sản Sài Gòn đang nhận được những quan tâm từ thị trường.  Xong, dưới những tác động của tình hình kinh tế, xã hội như hiện nay điều đó có còn đúng và ta nên đầu tư vào những dự án nào, lĩnh vực gì?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.