Máng điện là sản phẩm khá phổ biến hiện nay với nhiều công dụng tuyệt vời. Sản phẩm được nhiều đơn vị thi công lựa chọn và tin tưởng. Cùng chúng tôi tìm hiểu vai trò của sản phẩm này qua bài viết sau đây nhé!

  1. Máng điện là gì?

Máng điện dùng trong hệ thống máng đỡ dây cáp điện dùng trong việc lắp đặt dây điện và cáp điện trong các cao ốc văn phòng, chung cư, xí nghiệp. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các công trình có hệ thống thang máng cáp.

Máng cáp điện Trunking được làm từ thép, tôn, thép mạ kẽm nhúng nóng, thép sơn tĩnh điện… Tùy theo nhu cầu cũng như vị trí lắp đặt, khách hàng có thể sử dụng những sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Vai trò của máng cáp trong các công trình

  1. Vai trò của máng điện

Hệ thống máng cáp Trunking giúp đường điện của công trình được an toàn và khoa học hơn. Không những có vai trò tiết kiệm diện tích không gian mà còn bảo vệ tối ưu cho đường dây điện, hạn chế được những tác động của môi trường bên ngoài.

Hệ thống máng điện được ứng dụng rộng rãi trong thương mại, dẫn các đường dây trên hoặc dưới sàn nhà của các phòng máy tính công nghiệp giúp người dùng đảm bảo được tính an toàn cho đường cáp cũng như tính thẩm mỹ cho văn phòng.

  1. Phân loại máng điện

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máng điện là rất lớn. Để thuận tiện cho việc sử dụng, phù hợp với hệ thống của công trình, người ta phân loại máng điện thành nhiều loại khác nhau.

Theo hình dáng: máng cáp điện Trunking thẳng, máng cáp Trunking chữ L, máng cáp Trunking chữ T, máng cáp Trunking co lên, máng cáp Trunking co xuống, Máng cáp Trunking chữ thập,….

Theo cấu tạo: Máng cáp điện Trunking có nắp và máng cáp Trunking không có nắp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.
Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế.
Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.
PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: [email protected][email protected]
Website : www.phuclongintech.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.