Đối với một người phụ nữ, bên cạnh tri thức hay tính cách thì vẻ đẹp là một trong những điều mà chúng ta nên có và dành sự quan tâm nhiều hơn. Và tất nhiên không phải ai cũng sở hữu được đôi mặt đạt chuẩn này. Đó là lí do chúng ta có khá nhiều biện pháp làm đẹp mắt và chúng thì được chia sẻ rất nhiều giữa các chị em. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với mọi người về vấn đề thẩm mỹ mắt – phương pháp làm đẹp đang được rất nhiều chị em lựa chọn.


Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm mắt khác nhau, chúng ta có thể kể đến như cắt, bấm, nhấn mí, mở góc trong – ngoài,.. Chúng sẽ giúp khắc phục những yếu điểm của mắt, qua đó giúp cho vẻ đẹp của bạn được nâng lên nhiều lần.


Phương pháp nhấn mí là cách thẩm mỹ mắt không cần đến phẫu thuật, hạn chế được các xâm lấn tới vùng mắt nên độ an toàn và đảm bảo cao. Bạn sẽ được sở hữu một đôi mắt đẹp tự nhiên và hoàn toàn có thể lấy lại nếp mí cũ khi có nhu cầu.Mắt một mí cũng có hai kiểu, một là do bẩm sinh, hai là người đó bị sụp mí mắt. Cả hai loại này đều có thể sử dụng các ca tiểu phẫu cắt mí mắt để sở hữu hai mí. Cắt mí là hình thức thẩm mỹ ở dạng phẫu thuật nhỏ, có bóc tách, lấy đi phần mỡ ở bọng mắt. Từ đó giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn và đẹp hơn.


Bấm mí mắt là hình thức bấm liên kết vùng sụn mí mắt để tạo ra phần nếp mí mới. Với phương pháp này, chúng ta sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn chỉ trong khoảng 15-30 phút. Ngoài ra, cũng giống như nhấn mí, việc bấm mí không phải hình thức phẫu thuật nên hạn chế được các rủi ro hay biến chứng nguy hiểm.


Có rất nhiều trường hợp mắt của khách hàng trông hơi nắng hay khoảng cách giữa hai mắt lớn, gây mất độ hài hòa, cân xứng trên khuôn mặt. Khi đó, bác sĩ sẽ tiến hành mở góc mắt (trong hoặc ngoài tùy theo đánh giá tình trạng và yêu cầu của khách hàng. Đây là một trong những ca tiểu phẫu khá phổ biến, độ an toàn cao cũng như không để lại các di chứng hay nguy cơ biến chứng hậu phẫu thuật. Bạn có biết một đôi mắt đẹp phải đảm bảo những tiêu chí gì hay không, đó là tròn, to, hai mí, cân xứng trên khuôn mặt. Và tất nhiên không phải ai cũng sở hữu được đôi mặt đạt chuẩn này. Đó là lí do chúng ta có khá nhiều biện pháp làm đẹp mắt và chúng thì được chia sẻ rất nhiều giữa các chị em.


>>> Xem thêm : Bác sĩ Khải phẩu thuật thẩm mỹ – Tiêu chí lựa chọn phương pháp tiểu phẫu phù hợp với mắt của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.