Người ta nói đi một ngày đàng học một sàng không, những chuyến đi xa, tới các địa phương khác giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm về cuộc sống, con người cũng như văn hóa của từng nơi mình đi qua. Nhưng mỗi lần chúng ta lại không muốn phải trùng lại một địa điểm và có yêu cầu khá cao đối với những địa điểm đó. Những vị trí đặc biệt, đặc sản của Cần Thơ đều sẽ được cập nhật tại bài viết này, bạn sẽ nhanh chóng có thêm kinh nghiệm khi đi du lịch tại đây đấy.


>>> Xem thêm : tour cần thơ nha trang 3 ngày 2 đêm –  Đến Cần Thơ  và trải nghiệm du lịch miệt vườn


Nhiều người khi nghe nói tới Cần Thơ là trung tâm phát triển của ĐB.sông Cửu Long thì suy nghĩ rằng nơi đây sẽ chỉ có đô thị, thành phố sầm uất, ồn ào. Song thực tế là nơi đây có rất nhiều địa điểm du lịch mang nét dân dã, thôn quê, giúp bạn trở nên nhẹ nhàng và thư thái hơn rất nhiều. Không có bão lũ nặng nề như miền Trung, cái lạnh thấu xương của miền Bắc, Cần Thơ gần như bốn mùa dịu nhẹ, đều thích hợp đi du lịch.Có thể nói hầu hết khách du lịch khi đi tới Cần Thơ  đều dành thời gian ghé thăm bến Ninh Kiều. Đây là khu vực có nhiều hoạt động vui chơi giải trí cũng như mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho khách du lịch. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa đi thuyền hóng gió vừa được chiêm ngưỡng cảnh đẹp hai bên bờ sông. Có lẽ không ai là không biết tới cái tên chợ nổi Cái Răng ở Cần Thơ. Ở đây, mọi thứ hàng hóa đều được bày bán trên các ghe, thuyền. Khách du lịch cũng sẽ được ngồi thuyền và đi tới thăm quan, mua những món đồ, đặc sản yêu thích.   Du lịch được biết là một trong những phương pháp thư giãn tuyệt vời mà bất cứ ai cũng muộn có vào những ngày nghỉ cuối tuấn, ngày lễ trong năm. Ngoài ra, trong nhiều năm trở lại đây, với sự đầu tư có hiệu quả, nơi này còn là khu vực du lịch khá nổi tiếng, thu hút hàng triệu lượt khách nội địa và quốc tế ghé qua mỗi năm.


>>> Xem thêm : tour miền tây 4 ngày 3 đêm từ cần thơ – Bí quyết này sẽ giúp bạn đi  du lịch Miền Tây với chi phí tiết kiệm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.