máy bơm nước giếng khoan là cái máy bơm sử dụng để máy bơm từ giếng khoan lên đúng như tên gọi của nó. Với cơ chế lực hút ly tâm nhằm đẩy nước từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất lên, máy bơm giếng khoan khiến cho công việc lấy nước hàng ngày của những gia đình cũng như trong công, nông nghiệp.

bơm nước giếng khoan được chia ra làm hai mẫubơm nước giếng khoan dân dụng & máy bơm giếng khoan công nghiệp:

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom nuoc gieng DY

máy bơm giếng khoan dân dụng là cái thường được dùng những hộ gia đình ứng dụng nước giếng khoan phục vụ mục đích sinh hoạt mỗi ngày. mẫu máy bơm giếng khoan này có công suất dễ dàng xài đới với các gia đình trong cuộc sống thường nhật. Với máy bơm nước hỏa tiễn dân dụng, Hùng Phát có rất nhiều sản phẩm cho quý khách hàng chọn lựa mang thương hiệu Hùng Phát : HUPA – DONGYIN hoặc bơm nước DOYIN.

bơm nước giếng khoan chuyên dụng là mẫu máy bơm được xài công, nông nghiệp với công suất lớn, lưu lượng bơm lớn. những sản phẩm xài để bơm giếng khoan thường là cái máy bơm nước điện chìm, có khả năng thả chìm trong nước. máy bơm giếng khoan chất lượng cao & được ưa chuộng của HUPA bao gồm Hùng Phát ; DOYIN ; Hùng Phát

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bom nuoc dien chim DY

Tuy nhiên, để dùng trong phát huy tối đa công dụng của máy bơm giếng khoan, quý khách hàng cần phải lưu ý một 1 số điều nho không to như: vị trí nguồn nước, nồng độ sâu của giếng tầng nước ngầm để từ đó chọn được cái máy bơm nước giếng khoan phù hợp, tránh trường hợp “dùng dao mổ trâu chỉ dẫn để giết gà”.

Trên thị trường máy bơm nước mà hàng hàng giả, hàng kém chất lượng nhan nhản khắp mọi nơi, thì nên mua bơm nước giếng khoan ở đâu để đảm bảo được chất lượng, cũng như hiệu quả? công ty Hùng Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo những cái bơm nước nói chung & máy bơm giếng khoan nói riêng (từ năm 1998 là một cơ sở sản xuất bơm nước tiến đến là một đại lý vào năm 2003). Với nhiều sản phẩm hãng uy tín trên thị trường toàn quốc, HUPA sẽ đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm máy bơm nước giếng khoan với quý khách của mình!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm nước hỏa tiễn 4HP : https://hupa.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.