Trước ý tưởng của CĐV Việt Nam về chuyện đặt tên bầu Đức cho khán đài B sân Mỹ Đình, HLV Lê Thụy Hải đã mang sự san sớt có Saostar.

Đọc thêm: cá cược bóng đá

Trước chuyện CĐV VN mang ý tưởng yêu cầu đặt tên bầu Đức cho khán đài B sân Mỹ Đình, HLV Lê Thụy Hải phân tích: “Tôi nghĩ chuyện đặt tên bầu Đức cho khán đài B sân Mỹ Đình nên cân kể. Vì sân Mỹ Đình là sân di chuyển đất nước và VN chưa với tiền lệ này. Thế nên, chuyện đặt tên bầu Đức cho khán đài B sân Mỹ Đình phải sở hữu sự tính toán cho hợp lý…”.

“Với ý kiến của tôi, bầu Đức phải được VFF vinh danh, mà ko chỉ VFF (Liên đoàn bóng đá Việt Nam) – đấy phải là Tổng cục tdtt vinh danh bầu Đức. Lý do?

Sự cống hiến của bầu Đức cho bóng đá nước ta trong phổ thông năm qua là rất lớn. 2 Năm qua, sự thành công dưới thời HLV Park Hang Seo khắc ghi rõ dấu ấn đóng góp của bầu Đức.

HLV Lê Thụy Hải cho rằng chuyện đặt tên bầu Đức cho khán đài B sân Mỹ Đình nên cân nhắc nhưng VFF phải sớm vinh danh bầu Đức.HLV Lê Thụy Hải cho rằng chuyện đặt tên bầu Đức cho khán đài B sân Mỹ Đình nên cân nói mặc dù vậy VFF phải sớm vinh danh bầu Đức.

Bầu Đức là người đưa ông Park Hang Seo về nước ta, rồi thanh toán. Bầu Đức mở Học viện bóng đá HAGL – Arsenal -JMG để tạo nên tiền đề cho các trọng tâm, Học viện bóng đá khác của Việt Nam thành lập. Bầu Đức cho thành lập một lứa cầu thủ giỏi nhận được tình yêu rất to của người ái mộ, đấy là 1 thế hệ cầu thủ mới của bóng đá Việt Nam.

Rất rõ ràng, bầu Đức mang rất nhiều đóng góp lớn từ tiền nong tới công sức và tâm huyết. Tôi nghĩ VFF và Tổng cục tdtt phải vinh danh bầu Đức. Điều này là xứng đáng có sự đóng góp của bầu Đức trong rộng rãi năm qua cho bóng đá nước ta

Tôi nhắc thật thế này, tư nhân tôi có đa dạng năm gắn bó mang bóng đá thì tôi cũng dành tình cảm rất lớn cho bầu Đức, vì ông đó có đa dạng cống hiến cho bóng đá VN.

Tôi cho rằng sau khi có sự vinh danh bầu Đức thì chúng ta mang thể nhìn thêm những trở ngại khác…”, HLV Lê Thụy Hải nói mang Saostar.

Dưới góc thăm quan của HLV Lê Thụy Hải, chuyện các HLV như Ferguson được đặt tên cho khán đài sân Old Trafford khác với chuyện đặt tên bầu Đức cho khán đài B sân Mỹ Đình, vì sân Old Trafford thuộc CLB, còn sân Mỹ Đình là sân chuyển di đất nước. Câu chuyện nói trên cần mang sự cân đề cập.

Tựu trung, HLV Lê Thụy Hải cho rằng sự vinh danh bầu Đức là điều VFF và Tổng cục thể dục thể thao cần phải sớm làm.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng, đừng gục ngã!

Hơn một năm trước, Bùi Tiến Dũng là người hùng trong chiến tích ở Thường Châu. Còn ngày nay, anh đang là cơn đau đầu thực sự với HLV Park Hang Seo.

HLV Lê Thụy Hải: ‘Nên cân kể chuyện đặt tên bầu Đức cho khán đài B sân Mỹ Đình’

Bóng đá10:51 | 28/10

“Tiến Dũng Thường Châu đâu rồi?”

Trở về sau chiến tích tại Thường Châu, Bùi Tiến Dũng được chào đón như là một trong những người hùng của cả dân tộc. Nhà nhà, người người đều biết tới loại tên Bùi Tiến Dũng. Thậm chí, bạn mang thể thấy hình ảnh của chàng thủ môn U23 Việt Nam tại bất cứ nơi đâu. Từ các thước phim PR hay tại sàn diễn bắt mắt, người ta đều thấy cái tên Bùi Tiến Dũng.

Việc những dịch vụ, nhà kinh doanh mời anh vào những Công trình không mang gì quá bất thần. Lý do độc nhất vô nhị là người ta yêu mến Tiến Dũng quá đa dạng. Với thể nhắc, thành công đến sớm với thủ thành người Thanh Hóa. Ở tuổi Tiến Dũng, rất ít thủ thành đạt được bước tiến như anh.

“Cầu thủ 1 mùa“, câu nhắc kia không hoàn toàn đúng mang trường hợp của Tiến Dũng, vì anh còn trẻ. Nhưng đâu đó, cầu thủ người Mường đang bị khiếp sợ bởi điều này. Mới 1 năm thôi mà Tiến Dũng đánh tốn đi mình quá nhanh. Thời gian dài người ta ko thấy lại nụ cười của Tiến Dũng. Bởi, cười sao nổi lúc sự nghiệp của mình đang tụt dốc ko phanh.

Đã lâu rồi người ta không thấy Bùi Tiến Dũng cười.Đã lâu rồi người ta ko thấy Bùi Tiến Dũng cười.

Cập bến sân Hàng Đẫy mang thể tham quan là một bước chuyển quan yếu trong sự nghiệp chàng cầu thủ sinh năm 1997. Đầu quân cho Hà Nội cũng đồng nghĩa với việc, anh hài lòng việc chỉ là sự tuyển lựa số hai, hay thậm chí là số 3 với HLV Chu Đình Nghiêm. Bởi rõ ràng, khó khăn có Văn Công quá cứng cáp là điều không thể.

1 mùa giải dài đằng đẵng mang phổ quát đấu trường không giống nhau, từ V-League, cúp quốc gia đến những cúp châu Á sở hữu về những chiến tích có một không hai cho HN. Vậy, Bùi Tiến Dũng mang đóng góp gì cho thành công của đội bóng thủ đô, câu trả lời sẽ là không!

Suốt một năm qua, vị trí thân thuộc nhất có Tiến Dũng có nhẽ là … cái ghế dự bị. Chỉ một vài trận thủ thành này được cho vào sân mặc dù vậy ấy lại là những lần sợ hãi hiện về sở hữu thủ môn trẻ.

Màn biểu diễn của Tiến Dũng trong các lần ra sân ít oi cho Hà Nội là tệ, nếu như ko muốn kể nặng là quá tệ. “Tiến Dũng giận dữ chậm”, “Tiến Dũng ra vào ko hợp lý”, “tâm lý Tiến Dũng không ổn”, “tài năng Tiến Dũng chỉ với vậy”…

ấy là các từ ngữ đi kèm lúc chúng ta search mẫu tên Bùi Tiến Dũng trên google. Đa số, như lột tả hết được tư thế đang rơi tự do của Tiến Dũng. Hiện nay, mỗi lúc Tiến Dũng ra sân người hâm mộ lại nơm nớp lo sợ: Lạy trời, đối phương đừng dứt điểm.

không trách Bùi Tiến Dũng, bởi rõ ràng, khả năng và sự tin tưởng sở hữu NHM của anh bây giờ là chẳng thể so sánh sở hữu Văn Công, 1 công thần của Hà Nội trong phổ biến năm qua.

mặc dù vậy chính việc dự bị đã cướp đi mất nhiều bản lĩnh đứng gôn của Tiến Dũng. 1 Thí dụ rõ ràng nhất là lần thủ môn này bất thần được vào sân trong trận chung liên kết địa bàn AFC Cup giữa HN và CLB 25.4 của Triều Tiên.

Chấn thương và việc phải ngồi ngoài quá lâu đã khiến cho Tiến Dũng sa sút phong độ.Chấn thương và việc phải ngồi ngoài quá lâu đã làm Tiến Dũng sa sút tư thế.
IFrame

đề cập bất thần là vì trận này thủ thành Văn Công đang bắt hay thì chạm mặt chấn thương, và Tiến Dũng vào sân thay người. Tưởng rằng, cơ hội đến, Tiến Dũng sẽ “sống dậy”. Vậy mà, chao ôi, 1 nỗi thất vẳng lớn. Chưa kịp tỏa sáng, chính việc rời quá xa gôn thành, để lộ khoảng trống lớn phía sau tạo điều kiện cho cầu thủ đội khách dứt điểm trong khoảng xa, Tiến Dũng phải vào lưới nhặt bóng.

một pha bóng khắc hoạ rõ nhất màn trình diễn của Bùi Tiến Dũng tại mùa giải qua, thiếu tự tín, quả quyết và thiếu cả bản lĩnh đứng gôn.

Thủ môn cần nhất là bản lĩnh. Nhưng có vẻ Tiến Dũng chưa trang bị đủ. Chính HLV kỳ cựu của bóng đá VN Lê Thụy Hải cũng quan sát nhận, “Tiến Dũng chỉ có vậy thôi“. Câu nhắc ngắn gọn mặc dù vậy Tìm hiểu đúng, đủ về các gì Tiến Dũng đang đối mặt.

Nỗi lo cho tương lai

trợ thời gác lại 1 mùa giải thảm hoạ, Bùi Tiến Dũng giờ đang phải đích thực suy nghĩ về mai sau, gần nhất là SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm. Sở hữu phong độ hiện nay, Bùi Tiến Dũng muốn cải thiện chỉ trong vòng một tháng nữa e là rất khó.

tất nhiên, Tiến Dũng vẫn là 1 trong những chọn lọc của HLV Park Hang Seo, bên cạnh những thủ thành trẻ khác như Văn Toản hay Văn Biểu. Bản thân ông Park cũng chưa bao giờ mang ý định bỏ rơi học trò cưng Tiến Dũng – người đã giúp ông mang giải đấu đầu tiên cực thành công lúc dẫn dắt U23 nước ta ở Thường Châu 2018.

thế nhưng khiến thế nào để Bùi Tiến Dũng “lấy lại những gì đã mất”, là cả một vấn đề lớn khi này. Ông Park sẽ tạo nên tính cạnh tranh cao ở tuyển để “thức tỉnh” cậu học trò, nhưng ngay cả như vậy thì việc sử dụng anh tại SEA Games vẫn là một mạo hiểm to.

Khó cho cả Bùi Tiến Dũng và thầy Park, khi mà SEA Games là sân chơi sở hữu sức ép rất to về thành tích. Bất cứ sai lầm nào cũng làm U22 Việt Nam phải trả giá thành bằng kết quả không hoàn thành tiêu chí giành HCV.

Bùi Tiến Dũng đang trải qua những ngày tháng đen tối thực sự.Bùi Tiến Dũng đang trải qua các tháng ngày ám muội thực thụ.

HN vừa ký bản hợp đồng 3 năm mang Phí Minh Long, Bùi Tiến Dũng vừa phải đau đầu với nỗi lo thật nghiệp lúc mùa giải khép lại, vừa phải lo âu về suất bắt chính ở SEA Games. Mang thể kể, các tháng ngày giông bão đang tới sở hữu chàng cầu thủ người Mường.

nhưng nói vậy, không với nghĩa rằng sự nghiệp của Bùi Tiến Dũng sẽ mãi chìm trong bóng tối. Người ta vẫn tin rằng với bản lĩnh và sự kiên cường mà anh đã từng biểu hiện ở Thường Châu năm nào, Tiến Dũng sẽ đi qua các ngày tháng đen tối này và trở lại đúng mang hình ảnh của “chàng thủ môn quốc dân”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.