Có thể nói, bảng quảng cáo tòa nhà có khả năng quảng cáo thương mại rất tốt . Pháp luật có khá nhiều quy định về cách làm này .  Trước khi tiến hành làm bảng quảng cáo tòa nhà, chủ doanh nghiệp phải tìm hiểu kỹ nếu không sẽ bị phạt tiền và tháo dỡ bảng quảng cáo . Nội dung, kích thước, cách thể hiện,… của bảng quảng cáo tòa nhà phải tuân theo những quy định nhất quán của pháp luật và luật thương mại . Dưới đây là nội dung của từng quy định mà bạn cần biết .

Những quy định về nội dung thể hiện bảng quảng cáo tòa nhà  : Slogan, logo, tên của doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm hoặc dịch vụ,… đều có thể sử dụng để thể hiện nội dung của bảng quảng cáo tòa nhà . Bạn sẽ không phải làm bất cứ thủ tục hành chính nào nếu như bảng quảng cáo có nội dung là tên công ty, logo, slogan,… mang tính chất thông báo công ty đang hoạt động và trụ sở chính là tòa nhà treo biển . Nội dung của bảng quảng cáo không được thiếu một trong các thông tin sau: tên, số điện thoại, địa chỉ . Nếu bạn làm biển quảng cáo nhằm mục đích quảng cáo dịch vụ, sản phẩm thì phải làm hồ sơ gửi lên sở hoặc bộ văn hóa thông tin kiểm duyệt .

Tìm hiểu quy định về kích thước bảng quảng cáo tòa nhà : Với loại biển ngang, 2 mét là chiều cao tối đa và chiều dài không được phép vượt quá chiều ngang của mặt tiền nhà . Với loại biển dọc, 1 mét là kích thước tối đa của chiều ngang, chiều cao không vượt quá 4 mét nhưng cũng không vượt quá với chiều cao của tầng đặt bảng quảng cáo . 1 đến 10 triệu đồng là số tiền mà các doanh nghiệp có thể bị phạt nếu vi phạm các quy định nêu trên, kèm theo đó là phải tháo dỡ bảng quảng cáo . Bạn nên nhớ khi treo biển tuyệt đối tránh làm lấp nơi thoát hiểm, cứu hóa, không lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, không gây cản trở đến tầm nhìn làm ảnh hưởng đến giao thông công cộng .

Chữ viết trên bảng quảng cáo tòa nhà được quy định như thế nào  : Nếu có cả tiếng Việt và tiếng nước ngoài trên bảng quảng cáo thì chữ tiếng Việt phải được đặt trên chữ nước ngoài, và chữ nước ngoài không được vượt quá ¾ khổ chữ tiếng Việt . Trên đây là những quy định về việc làm bảng quảng cáo tòa nhà yêu cầu tất cả các doanh nghiệp phải tuân thủ theo để tránh trường hợp vi phạm sẽ gây ảnh hưởng đến các hoạt động cũng như hình ảnh của công ty . Nhờ những quy định này mà quá trình làm việc với đơn vị làm bảng quảng cáo tòa nhà thuận lợi hơn . Không chỉ có những quy định nêu trên mà Luật Quảng cáo còn có những quy định về làm hồ sơ, thủ tục, các vấn đề khác liên quan đến làm bảng quảng cáo tòa nhà . Các đơn vị làm biển quảng cáo sẽ hỗ trợ, tư vấn trực tiếp cho bạn . Đến với Chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn đầy đủ những quy định của pháp luật về việc làm bảng quảng cáo tòa nhà . Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế, thi công và lắp đặt bảng quảng cáo tòa nhà với chất lượng tốt luôn được đặt lên hàng đầu và đặc biệt là chấp hành đúng với những quy định của pháp luật . Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số hotline tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh để nhận được tư vấn và phục vụ . Nhờ có bảng quảng cáo tòa nhà mà việc quảng cáo thương mại hiệu quả hơn . Các quy định của pháp luật về cách làm này bắt buộc chúng ta phải tuân thủ theo .

>>> Xem thêm : làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ – Các doanh nghiệp cần phải tuân thủ những quy định nào khi tiến hành thiết kế và lắp đặt bảng quảng cáo tòa nhà?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.