Không phải bất cứ bậc phụ huynh nào cũng biết cách nuôi dưỡng và hiểu được tâm lí con cái của mình. Đặc biệt là trong giai đoạn trẻ phát triển, cần rất nhiều sự quan tâm đến từ cha mẹ. Cùng học hỏi những kinh nghiệm nuôi dạy con với Parent Coach Tú Anh Nguyễn ngay dưới đây nhé.


>>> Xem thêm :  Kiến thức làm cha mẹ –  Những thông tin về Parent Coach Tú Anh Nguyễn mà bạn không nên bỏ qua


Parent Coach Tú Anh Nguyễn là một trong số ít người được đào tạo bài bản và chuyên sâu từ các tổ chức uy tín. Parent Coach Tú Anh Nguyễn được công nhận là một chuyên gia tài năng với nhiều chứng chỉ đắt giá như Academy for Coaching Parents International (ACPI), Certified Positive Discipline Parent Educator. Với những chứng chỉ mà cô có được phía trên thì thật không thể bàn cãi về những giá trị nuôi dưỡng con cái mà cô mang đến.Thực tế thì tại Việt Nam công việc Parent Coach là một ngành nghề không quá hot. Parent Coach mới chỉ du nhập vào nước ta trong vài năm trở lại đây nên đó cũng là điều dễ hiểu. Tuy vậy, Parent Coach Tú Anh Nguyễn lại chính là một trong số những Parent Coach có kỹ năng tư vấn chuyên sâu và bài bản nhất. Đó cũng chính là điểm nhấn tạo nên sức hút của Parent Coach Tú Anh Nguyễn.


Con cái có được nuôi dưỡng nên người hay không một phần chính là nhờ sự giáo dục từ bậc cha mẹ.Vì vậy, dù có bận rộn công việc đến đây thì cũng hãy nhớ sắp xếp thời gian quan tâm đến con cái nhé. Đặc biệt, trong những ngày thi cử hay những lúc con cái gặp áp lực, cha mẹ sẽ trở thành điểm tựa vững chắc cho con cái đấy. Bạn cũng nên chú ý đến cảm xúc của con mình, rằng con bạn cần gì và muốn gì.


Với tư cách là một Parent Coach, Tú Anh mong muốn sẽ có thể trở thành một người bạn đồng hành cùng quý bậc phụ huynh.Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn, Parent Coach Tú Anh Nguyễn sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn Tú Anh sẽ luôn lắng nghe, phân tích và hỗ trợ phụ huynh kể cả trong những trường hợp khó nhất. Đồng thời sẽ đưa ra những định hướng đúng đắn và phù hợp giúp cha mẹ đạt hiệu quả tốt nhất.Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết hôm nay, chúc các bạn đã có thêm kiến thức bổ ích.


>>> Xem thêm : chăm sóc trẻ nhỏ –  Vì sao Parent Coach Tú Anh Nguyễn lại là một sự lựa chọn tốt?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.