Có phải bạn đang gặp nhiều khó khăn trong quá trình lên kế hoạch quảng cáo tiền điện tử? Hiện nay có nhiều hình thức quảng cáo tiền điện tử khác như nhưng chủ yếu được chọn nhiều nhất đó là trên hai thị trường crypto và blockchain. Vậy đâu là chiến thuật Marketing khiến cho các dự án blockchain thành công? Câu trả lời sẽ nằm ngay dưới bài viết này.

>>> Xem thêm : Dịch vụ tổ chức AMA dự án crypto –  Một vài thông tin bạn không nên bỏ sót về quảng cáo tiền điện tử

Không có gì quá ngạc nhiên khi bạn cần phải tận dụng tối đa nền tảng mạng xã hội để quảng cáo cho dự án tiền điện tử. Có thể nói mạng xã hội là một địa điểm lý tưởng giúp bạn kết nối nhiều hơn với khách hàng, tăng lượt truy cập và nâng cao doanh số. Những trang mạng xã hội mà bạn cần tham khảo có thể kể đến như Youtube, Instagram, Facebook, Reddit, Twitter, Steemit, Bitcointalk,…. Tuỳ vào từng nền tảng mà sẽ có đặc điểm cũng như lượng đối tượng khách hàng khác nhau.  Bạn nên tận dụng điều này để sản xuất nội dung hiệu quả và phù hợp trên mỗi nền tảng cụ thể.

Một trong các phương pháp chạy dự án tiền điện tử mà bạn nên tập trung trong năm 2022 là Influencer marketing. Xét về khía cạnh tâm lý người tiêu dùng, họ sẽ có xu hướng chọn mua các sản phẩm được đánh giá từ những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Thông qua sức ảnh hưởng của các Influencer, bạn có thể thu hút một lượng đối tượng khách hàng tiềm năng mới. Đối với mỗi hợp đồng với các influencer, bạn có thể nhận lại với mức doanh số gấp 5 hoặc 6 lần. Để thực hiện tốt phương pháp này, bạn nên ứng dụng nó trên các nền tảng Twitter, YouTube và Instagram.

>>> Xem thêm : Dịch vụ quản lý cộng đồng crypto –  Những điều thú vị bạn có thể chưa biết về dự án quảng cáo tiền điện tử

Sẽ không có gì quá ngạc nhiên khi mà ngày nay Email marketing vẫn luôn được sử dụng rộng rãi. Thông qua Email marketing, bạn vẫn có thể thu về cho mình một nguồn doanh thu nhất định. Điều đó đòi hỏi bạn cần phải khéo léo và mềm mại trong việc quảng bá và đưa sản phẩm của mình tiếp cận khách hàng. Thông qua đó, sản phẩm của bạn sẽ được khách hàng tin tưởng và sẽ có nhu cầu dùng thử. Những năm gần đây, tiền điện tử bỗng trở nên phổ biến và phát triển mạnh mẽ.  Làm thế nào để lên kế hoạch cho một dự án quảng cáo tiền điện tử hiệu quả nhất?

Thông tin liên hệ AZFINTECH

Facebook https://bit.ly/az_facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.