may bom nuoc hoa tien là một tên gọi khác của máy bơm nằm trong dòng bơm nước chìm giếng khoan. Bơm chìm hỏa tiễn ngày nay ko còn là một khái niệm khá mới, hãy cùng đi sâu tìm hiểu về cụm từ này nhé!

[​IMG]

Ở đâu có nước, ở đó có sự sống vì lẽ đó nước chính là thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Đầu tiên, con người chỉ sống nhờ các dòng nước chảy trên bề mặt trái đất. Tuy nhiên, trải qua nhiều quá trình sinh hoạt  phát triển của con người mà nguồn nước mặt đã ko còn trong sạch. Để tự phục vụ yêu cầu sống tối thiểu của mình, con người đã biết cách thức tìm kiếm dòng nước từ các mạch nước ngầm. Nước từ các mạch nước ngầm đa phần là những nguồn nước trong sạch & có thể làm tốt phân phối đủ cho sinh hoạt mỗi ngày.

Mạch Nước Ngầm

[​IMG]

Muốn lấy nước từ những mạch nước ngầm, người xưa phải đào giếng, xài gàu, xô,…buộc dây hoặc ròng rọc để kéo lên. Thời gian sau, máy bơm được xài để lấy nước giảm được gánh không nhẹ về công sức. Trải qua nhiều quá trình nâng cấp  cải tiến máy bơm nước, nhiều khó khăn khi lấy nước ngầm phải đổi sang khoan giếng, đến nay đã có nhiều mẫu máy bơm ra đời, tiêu biểu là máy bơm chìm giếng khoan dạng hỏa tiễn.

Tìm hiểu thêm : may bom tha tom

máy bơm chìm giếng khoan được sử dụng để thả chìm xuống nguồn nước, đẩy nước lên, máy sẽ tự mồi nước, người dùng không cần phải mồi nước như một Một số bơm nước thông dụng. các giếng khoan có độ sâu, đường kính  thường là nơi cần phải ứng dụng máy bơm nước chìm.

máy bơm nước chìm hỏa tiễn có hình dạng như một chiếc hỏa tiễn nhỏ , công lực cực mạnh, có thể bơm được một lưu lượng nước rất lớn. bơm nước chìm hỏa tiễn được dùng không chỉ ở trong những giếng khoan mà còn được xài trong rất nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp thậm chí là giải trí & cái bơm nước này cũng không hề e ngại địa hình kể cả đó là nơi núi cao, nhiều đá.

máy bơm nước hòa tiễn rất dễ hút nước sạch nhưng có nhược điểm chống hướng dẫn định với những chất lỏng dễ dàng cháy, các chất nguy hiểm, nước thải có cát, bùn.

máy bơm điện chìm hỏa tiễn có thiết kế gồm một guồng bơm  mô tơ. Mô tơ của bơm nước chìm hỏa tiễn khá giống mô tơ của các bơm nước khác. máy bơm nước hỏa tiễn được cấu tạo phù hợp với môi trường làm việc dưới nước với vỏ bên ngoài bằng polymer, thép không gỉ, inox… các vật liệu không dễ dàng bào mòn. Tuy nhiên, vì sản phẩm khi dùng bắt buộc ngâm lâu trong nước nên sau một thời gian xài cần phải kiểm tra.

cấu tạo bên trong bơm chìm hỏa tiễn.

loại bơm chìm hỏa tiễn thường thấy ngày nay là DONGYIN được phân chia theo dòng điện 1pha, 3pha tùy theo mục đích sử dụng để người mua dễ chọn lựa.

Bơm chìm hỏa tiễn thực chất chỉ dẫn là một sản phẩm phục vụ cuộc sống, không phải là một thuật ngữ nào quá khó hiểu. Cản trở duy nhất là những thông tin công nghệ khác nhau ở mỗi loại bơm chìm hỏa tiễn, dù vậy, những mô tả này được cấu tạo để đáp ứng những yêu cầu dùng trong khác nhau, nó chỉ giúp phục vụ hiệu quả nhất nhu cầu quý khách hàng, hãy lắng nghe các tham khảo của nhân viên kinh doanh hàng khi mua hàng nhé.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm nước giếng khoan : https://hupa.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.