Mới đây, mạng xã hội Twitter đã “dậy sóng” trước những chia sẻ của cô người mẫu, diễn viên Jasmine Lennard về chàng tình cũ C.Ronaldo. Cụ thể, Jasmine Lennard và các luật sư của mình đã bắt tay vào việc kiện C.Ronaldo ra toà.

“Đội ngũ pháp lý của tôi đã quyết định chúng tôi sẽ khởi kiện về tội phỉ báng, vì anh ta đã nói dối về việc không quen biết tôi cũng như yêu cầu lệnh cách ly vì quấy rối, đó là lý do tại sao chúng tôi phải mất nhiều thời gian hơn”, Jasmine Lennard thẳng thắn chia sẻ, “Sẽ có một số lượng lớn công việc phải làm đấy”.

Sau scandal “bóc phốt”, C.Ronaldo tiếp tục bị bạn gái kiện ra toà - 2
Các fans khá lo lắng cho CR7

Dĩ nhiên, thông điệp “khai chiến” rõ ràng của Jasmine Lennard đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ C.Ronaldo xôn xao bàn tán. Nhiều fans còn bày tỏ lo ngại về khả năng ra sân thi đấu của CR7 trong trường hợp chàng cầu thủ siêu sao phải ra hầu toà.

Và khá ngạc nhiên là Jasmine Lennard cũng đã nhanh chóng trả lời người hâm mộ rằng CR7 vẫn có thể chơi bóng ngay cả khi vướng vào các rắc rối pháp lý. Tình cũ xinh đẹp còn châm chọc thêm rằng: “Dù hoàn toàn khốn nạn nhưng anh ta chắc chắn là đá bóng rất giỏi. Chúc các bạn may mắn nhé”. Xem thêm 7mcn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.