Hiện nay, có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, chẳng hạn như biển, banner, tờ roi, video clip,.. Bạn có biết một quá tình quay video quảng cáo chuyên nghiệp sẽ được tiến hành ra sao, chế tác như thế nào? Với bài viết lần này,  M&M Production house xin được chia sẻ tới mọi người về quay video quảng cáo chuyên nghiệp, còn chần chờ gì nữa mà không khám phá ngay nào.


Phim quảng cáo (TVC) là những video có độ dài từ 10-60s, dùng hình thức tạo dựng kịch bản, kỹ thuật đồ hoạt để truyền tải một nội dung hoàn chỉnh cho khách hàng. Cách làm này thường thu hút sự chú ý của khách hàng tốt hơn, cũng như mang hiệu quả cao nhất cho thương hiệu.Làm việc có kế hoạch cụ thể luôn mang lại một kết quả tốt hơn, đó là lý do bạn nên thực hiện điều này khi làm quảng cáo. Hãy đặt ra một lịch trình cụ thể, phân đoạn ra sao dựa trên kịch bản đã được xây dựng trước đó. Khi bạn có thể phân bố công việc, thời gian hợp lý thì hiệu quả của video cũng tốt hơn, đồng thời không làm chúng ta phải mất quá nhiều công sức cho chúng nữa.


Khâu hậu kỳ là công đoạn có yêu cầu cao về sự cẩn trọng, sáng tạo của các editor. Nếu như bạn thấy một video mà có rất nhiều filter, sticker thú vị này nọ thì đó đều là sản phẩm của khâu hậu kỳ này đấy.


Một video quảng cáo có chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ ekip cùng thiết bị quay. Với những ưu thế, đầu tư có hiệu quả về hai yếu tố này, M&M production house hiện được khách hàng đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm.


Chắc hẳn chúng ta đều đã nhìn thấy những video quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, trang thông tin, trên mạng xã hội. Bạn có thể dùng tờ rơi, banner hay là các video để thực hiện mục đích này.


>>>  Xem thêm : M&M – quay video, chụp hình quảng cáo được dùng nhiều vì lý do này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.