Chỉ cần gõ du lịch châu đốc, có tới hàng ngàn bài viết có thể cung cấp đầu đủ thông tin cho bạn hiện nay. Nếu đang có đi du lịch thì thời điểm hiện nay là thời điểm vàng để bạn có thể vừa có thể thoải mái ngắm cảnh vừa tiết kiệm được nhiều chi phí nhất. Vậy tại sao bạn không thử đến Châu đốc một lần, câu trả lời này sẽ khiến bạn vô cùng thỏa mãn.


>>> Xem thêm : tour châu đốc 1 ngày xe giường nằm –  Những thông tin chi tiết về Châu Đốc


Dựa trên kinh nghiệm và chia sẻ từ nhiều người đã từng tới Châu Đốc, tháng 8 – 11 chính là thời gian tuyệt vời nhất để tận hưởng trọng vẹn cuộc sống ở đây. Đồng thời, tháng 5 là thời điểm cần tránh vì đây chính là khoảng thời gian mùa mưa bắt đầu, tới đây khó có thể đi chơi đây đó được.Nếu ai có tình yêu đặc biệt với thiên nhiên, núi rừng thì núi Sam chắc chắn là một địa điểm tuyệt vời. Mùa xuân cây cối xanh tươi, hè về phượng nở thắm đỏ một vùng tạo nên một cảnh sắc tuyệt vời, vô cùng nên thơ giữa bốn bề đồng bằng trù phú.


Chùa Hang được biết đến là một di tích lịch sử cấp quốc gia, cũng là diểm điểm du lịch nổi tiếng của Châu Đốc. Với lịch sử lâu đời, xây dựng khoảng những năm 1840 – 1845, kiến trúc nơi này mang cảm giác rất cổ kính, trầm lặng. Đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người, vừa có thể ngắm nhìn cảnh đẹp, lại có thể tìm thấy nhiều câu chuyện lịch sử từ ngôi chùa này.


Rừng tràm Trà Sư là một trong những địa điểm du lịch sinh thái tuyệt vời. Đến đây bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh sông nước mênh mông, những loài động vật quý hiếm. Rừng Tràm cũng là một trong những biểu tượng cho cuộc sống của người dân vùng Châu Đốc nói riêng và khu vực miền Tây nói chung. Từ lâu đường thốt nốt có lẽ chẳng còn xa lạ gì với mọi người, chúng là thứ chiết xuất từ những cây thốt nốt trồng nhiều ở khu vực miền tây. Từ đây, người ta có thể làm ra nhiều món ăn, bánh trái khác nhau, trong đó có bành bò thốt nốt. Đây cũng là một trong những đặc sản của An Giang mà chúng ta không thể không thử khi ghé qua nơi này.


>>> Xem thêm : du lịch miền tây 6 ngày 5 đêm –  Đến Miền Tây nên đi vào mua nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.