Khi nền kinh tế của chúng ta có nhiều bước phát triển, yêu cầu về chất lượng sống, nghỉ dưỡng của con người cao hơn trước, tiêu biểu như khi đi du lịch cần được ở trong các khu nghỉ dưỡng sang trọng vậy.   Loại hình này được thực hiện thông qua hệ thống đổi điểm RCI với hơn 4200 khu resort tên tuổi, trong đó có Alma resort ở Cam Ranh. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người rõ hơn về khu nghỉ dưỡng sang trọng này, đọc ngay để đưa ra quyết định cho kỳ nghỉ sắp tới của mình nhé.


Một trong những xu hướng du lịch mới trong hiều năm trở lại đây chính là tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp và tích hợp. Điều này đồng thời đặt ra một thách thức cho ngành du lịch, đó chính là phải đầu tư hơn vào bất động sản, kiến trúc hạ tầng sao cho phù hợp với tiêu chí trên.Trong đó xây dụng các khu nghỉ dưỡng sang trọng trở thành yếu tố quan trọng hàng đầu.Du nhập vào nước ta vào khoảng vài năm trở lại đây, sở hữu kỳ nghỉ nhanh chóng được nhiều người yêu thích và dần trở nên phổ biến. Với hình thức du lịch này, bạn có thể thông qua hệ thống đổi điểm du lịch RCI để sắp xếp trước nơi ở khi du lịch với hàng loạt thương hiệu resort nổi tiếng.  Câu hỏi được đặt ra hiện tại chính là đâu mới là đơn vị cung cấp dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ chất lượng ở Cam Ranh.


Những thành viên tham gia vào hệ thống luôn được yêu cầu phải đảm bảo vấn đề cơ sở hạ tầng, chất lượng phục vụ. Chính vì thế mà hằng năm Preferred Hotels and Resorts thường sắp xếp các buổi kiểm tra ẩn danh, mang tới một đánh giá chuẩn xác nhất.


Alma resort được điều hành bởi erbert laubichler-pichler, một trong những nhà điều hành có tiếng, thâm niên 20 năm trong lĩnh vực du lịch ở Châu Á. Dưới bàn tay của ông, có rất nhiều tập đoàn khách sạn nổi tiếng đã ra đời như Shangri-La và Raffles


Alma sở hữu nhiều công cụ và chính sách để duy trì chất lượng của mình tại Nha trang. Đơn cử phải kể tới như các chính sách, quy định áp dụng đối với các nhân viên. Cùng với đó là hệ thống kiểm định chất lượng đồng bộ cùng hệ thống quản trị thương hiệu được sử dụng nhiều năm qua và được đánh giá là một trong những công cụ tốt nhất hiện nay. ALMA cũng đề ra chỉ tiêu 75%, tức là mức hiệu quả hoạt động của mỗi resort trong hệ thống phải đạt mức quy định cơ bản này.


>>> Xem thêm : alma resort – ALMA Resort có chất lượng tốt ra sao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.