Trên thị trường thiết bị điện tử hiện nay đang bày bán rất nhiều sản phẩm máy đọc sách khác nhau, với sự đa dạng về dòng, loại, chất lượng. Đó là một trong những lí do khiến cho nhiều nhà sản xuất công nghệ đang tạo ra ngày càng nhiều thiết bị hỗ trợ việc đọc sách của mọi người. Hôm nay, sẽ có rất nhiều thông tin thú vị liên quan tới máy đọc sách Kindle Amazon được tiết lộ, đừng bỏ lỡ nhé.


Kindle Amazon là sản phẩm máy đọc sách được nghiên cứu và phải triển với tập đoàn Amazon. Chúng ta có thể thực hiện nhiều thao tác khác nhau trên sản phẩm này, chẳng hạn như mua, tải ebook, các ẩn bản digital media. Có thể nói, đây là một trong những thiết bị đọc sách hàng đầu hiện nay.Kindle là thế hệ đầu tiên của dòng máy đọc sách từ Amazon và hội tụ rất nhiều điểm tuyệt vời. Bạn có thể thấy rằng chúng được hỗ trợ màn hình E ink 6” 4 mức độ màu xám cùng khả năng lưu trữ 200 đầu sách nhờ có 250 MB internal storage.


Kindle Keyboard được biết đến là dòng sản phẩm tiêu biểu cho thế hệ thứ ba của máy đọc sách thuộc Amazon. Bạn có thể thấy chúng được chia thành hai loại là kindle wifi và 3G. Nhờ điều này mà bạn có thể truy cập hay tải đầu sách bất cứ lúc nào. Ngoài ra, chúng cũng được hỗ trợ màn hình, bộ nhớ, dung lượng pin phù hợp.


Một trong những nỗi lo của cha mẹ khi cho con sử dụng thiết bị thông minh chắc hẳn là nội dung cùng thời gian truy cập của chúng. Với Kindle Paperwhite, bạn có thể yên tâm hơn với điều này khi mà chúng ta có thể hạn chế sử dụng cho trẻ em. Ngoài ra, việc mở rộng dung lượng, tính năng hỗ trợ,…


Kindle Paperwhite 2 là thuộc thế hệ thứ 6, là một sản phẩm được cải thiện về cả mặt phần cứng lẫn ứng dụng hỗ trợ. Trong đó, thay đổi lớn nhất thể hiện ở việc dùng màn hình E ink Carta, 6’, 212 PPI. Điều này kết hợp với điều chỉnh của đèn led giúp việc điều chỉnh độ sáng, hướng trang cũng như hiển thị nội dung tốt hơn hẳn trước.


>>> Xem thêm : Máy đọc sách – Tiết lộ các lý do tại sao bạn nên sở hữu máy đọc sách

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.