Bất động sản hiện là một trong những lĩnh vực nổi bật trong nhiều năm trở lại đây. Hiện nay đang có những cách thức truyền thông bất động sản nào được sử dụng rộng rãi? Cùng điểm qua 10 phương pháp truyền thông bất động sản hàng đầu hiện nay.

>>> Xem thêm : Đăng tin rao bán bất động sản –  4 tiêu chí cần có trong truyền thông bất động sản

Hiện nay, khi tìm hiểu về bất động sản, khách hàng thường tìm hiểu dựa trên nhiều nguồn khác nhau, chính vì thế, doanh nghiệp cũng cần đăng tin trên nhiều trang web. Tỉ lệ xuất hiện cao hơn, tiếp cận nhiều khách hàng hơn cũng như tạo sự chú ý từ khách hàng. Và khi doanh nghiệp có thêm những cải thiện, vượt trội, trong quá trình so sánh, khách hàng sẽ ấn tượng hơn tới chúng ta.

  

Youtube là một nền tảng chia sẻ video có lượng người truy cập hàng ngày cao trong những năm trở lại đây. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp bất động sản quyết định chạy quảng cáo trên youtube. Cách này giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả, đặc biệt là lượng tiếp cận tới khách hàng tiềm năng. Quảng cáo trên tiktok ads có thể điều chỉnh khách hàng trên nhiều tiêu chí: độ tuổi, giới tính, khu vực, thiết bị đang sử dụng,.. Tệp khách hàng thu được đúng như nhu cầu của các khách hàng, không cần mất thời gian sàng lọc lại.

Để tăng hiệu quả truyền thông, các công ty bất động sản hiện nay còn sử dụng những video chuyên dụng. Video có thể chia thành nhiều loại như phim doanh nghiệp, livestream, video ngắn, tvc,.. Và đăng tải trên nhiều website, nền tảng mạng khác nhau. Khách hàng thường có xu hướng tin tưởng hơn vào những thông tin được đăng tải trên báo chí, các nguồn báo uy tín. Đó là lý do vì sao chúng ta không thể bỏ qua hình thức truyền thông trên báo điện tử. Không những vậy, thông tin và hình ảnh đăng tải trên các báo có độ đa dạng cao hơn thông thường, ấn tượng gây cho khách hàng cũng tốt hơn.

Tiêu chí quan trọng khi truyền thông bất động sản đó chính là nhanh chóng và kịp thời. Cần có các kế hoạch, phương pháp để các quảng cáo của mình xuất hiện nhanh nhất trên nhiều nền tảng. Kiểm soát về mặt thời gian giúp cho các doanh nghiệp nắm bắt được thời cơ tốt, tăng, khả năng thành công cao hơn. Marketing và truyền thông là một trong những hoạt động đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng.  Với nhiều đơn vị mới làm quen với lĩnh vực này, không để dễ đưa ra được lựa chọn thích hợp.

>>> Xem thêm : Đăng tin rao bán bất động sản – bắt đầu truyền thông bất động sản như thế nào hiện nay?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.