1. Chiến thuật có nét của U23 Indonesia

U23 Indonesia có chút không ổn trong trận đấu ra quân với U23 Thái Lan khiến đội bóng này thua mất mặt tới 0-4. Tuy nhiên, U23 Indonesia đã nhanh chóng lấy lại tinh thần để bước vào trận đấu với U23 Việt Nam bằng một thái đội thi đấu rất khá. Mặc dù bị đánh giá ở “cửa dưới”, lại phải thi đấu trên sân khách song các cầu thủ U23 Indonesia đã chơi không hề tồi bằng chiến thuật phòng thủ phản công.

U23 Indonesia sử dụng lối chơi khá rắn với nhiều tình huống phạm lỗi để ngăn cản các cầu thủ kỹ thuật của U23 Việt Nam tiếp cận vòng cấm địa. Cộng với hàng thủ số đông của các cầu thủ U23 Indonesia khiến các mũi tấn công của U23 Việt Nam gặp khá nhiều khó khăn, hầu hết các pha dứt điểm của U23 Việt Nam đều ở cự ly ngoài 10m, mọi ngả đường tiến vào cầu môn cũng thường bị bịt kín.

Những điểm nhấn trong chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Indonesia - 1
Mọi ngã đường vào khung thành U23 Indonesia thường bị bịt kín

Những pha phản công của U23 Indonesia khá đáng khen nhờ nền tảng lực tốt, khả năng hoạt động rộng của các cầu thủ tuyến trên nên họ cũng dễ dàng khiến hệ thống phòng thủ U23 chao đảo. Đội khách cũng tạo được không ít lần dứt điểm về cầu môn của Bùi Tiến Dũng, nếu các chân sút của đội bóng xứ vạn đảo may mắn hơn hẳn đã ghi bàn.

Dù vậy dù kết quả chịu thất bại bằng bàn thắng ở đúng phút bù giờ cuối cùng, nhưng xét về lối chơi, U23 Indonesia vẫn có một trận đấu ở mức chấp nhận được. Xem thêm bongda

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.