Thuốc tránh thai là một trong những phương pháp phòng chống thai thông qua sử dụng các hoocmon nội tiết tố rất hiệu quả. Hàng loạt biện pháp tránh thai ra đời, chẳng hạn như bao cao su, tính toán chu kỳ an toàn, vòng tránh thai, thuốc tránh thai,.. trong đó thuốc tránh thai là một trong những cách rất phổ biến. Còn chờ gì mà không tham khảo ngay thông tin từ bài viết dưới đây, chúng sẽ vô cùng hữu ích cho việc phòng tránh thai đấy.  Một vỉ thuốc New Choice thường bao gồm 28 viên, với 21 viên chứa thành phần tránh thai và 7 viên còn lại là bổ sung sắt cho cơ thể. Có thể nói, đây hiện là một trong những dòng sản phẩm tránh thai tốt nhất trên thị trường với độ an toàn cao.Loại thuốc tránh thai hàng ngày thứ hai chính là Marvelon, với một vỉ gồm 21 viên. Khác với thuốc tránh thai New Choice, Marvelon không có các viên giả dược mà hoàn toàn là thành phần hormon nội tiết tố. Để loại thuốc này mang lại tác dụng tốt, các bác sĩ khuyên mọi người nên uống thuốc đều đặn, với cùng một khung giờ nhất định. Với vỉ 21 viên, bạn sẽ bắt đầu uống từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt, sau khi dùng hết vỉ thì dừng 7 ngày, sau đó tiếp tục uống với chu kì như vậy. Thuốc tránh thai mang lại hiệu quả phòng tránh cao nhất mà không làm ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt vợ chồng. Đồng thời, chúng cũng không gây ra đau đớn, khó chịu như đặt vòng hay độ độc cao  như là tiêm thuốc. Chính điều này đã khiến cho hội chị em vô cùng tin tưởng vào những viên thuốc này.


Thuốc tránh thai mặc dù có độ an toàn cao xong vẫn có nhiều trường hợp được khuyên không nên sử dụng. Chẳng hạn như người mắc bệnh về tim mạch, đông máu, phụ nữ đang cho con bú và bắt đầu bước vào thời kỳ tiền mãn kinh, có tiền sử bệnh thần kinh, thường xuyên hút thuốc. Nếu như cần sử dụng, những nhóm đối tượng này cần có sự tham khảo ý kiến của các bác sĩ, chuyên gia chăm sóc sức khỏe để được tư vấn kỹ lưỡng hơn. Hiện nay, kiểm soát bùng nổ dân số là một trong những vấn đề được ưu tiên trên nhiều quốc gia, đặc biệt là các quốc gia thuộc Châu Á, Châu Phi. Tuy phổ biến là vậy nhưng hiện một bộ phận không nhỏ các chị em chưa thực sự biến cách sử dụng thuốc tránh thai hiệu quả.


>>> Xem thêm : mua thuốc tránh thai hàng ngày – Những đặc điểm cơ bản nào của thuốc tránh thai hàng ngày mà bạn nên biết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.