Để quá trình sản xuất, chế tạo diễn ra đảm bảo hơn, chúng ta cần có những khu nhà kho, phân xưởng đạt tiêu chuẩn. Để làm được điều đó, bạn cần hiểu rõ những tiêu chí đánh giá chất lượng của các kho xương. Đó là điều mà chúng tôi sẽ tiết lộ trong bài viết này, những thông tin tại đây sẽ khiến cho các bạn vô cùng bất ngờ đấy.


Một nhà xưởng thực sự đáng thuê khi nơi đó đã đảm bảo đầy đủ yếu tố chất lượng. Hãy chú ý tới kết cấu trong quá trình xây dựng bởi độ bền, khả năng chịu lực chịu nặng đều phụ thuộc hết vào nó. Hầu hết những nhà xưởng hiện nay sẽ xây dựng theo lối bê tông cốt thép. Tức là khung xương của tòa nhà dùng thép tốt đan với nhau tạo thành. Còn phần bao, tường thì có thể đổ bê tông hay tường gạch. Điều đó giúp đảm bảo độ chắc chắn, nhất là đối với công trình cao tầng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp khi xây nhà kho một trệt thì chỉ cần dùng tôn hay tường gạch bao quanh là đủ.Tiêu chuẩn thứ ba của nhà xưởng vẫn là yếu tố an toàn. Ở đây, an toàn trong phòng chống cháy nổ là điều mà chúng ta cần chú ý khi thuê một nhà kho. Đầu tiên, phần cửa nên xây dựng rộng rãi, thoải mái và bố trí ở vị trí thuận tiện nhất với đường ra vào để xe PCCC có thể tiếp cận hiện trường sớm nhất có thể nếu xảy ra hỏa hoạn. Thứ hai, trong  nhà xưởng cần bố trí vị trí cấp nước phòng cháy, bình cứu hỏa mini cho tình huống đơn giản.


Hiện nay, việc cho thuê xưởng được tiến hành theo hai hình thức, đó là cho thuê theo khối và theo mét vuông. Đầu tiên, với cách thuê theo khối, đơn vị cung ứng sẽ cho khách hàng thuê vị trí theo số lượng khối đóng gói hay các balét. Ở hình thức này, nhiều nơi thậm chí sẽ cung ứng luôn việc bảo vệ hàng, bốc xếp. Điều đó sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được khá nhiều chi phí phát sinh.


Việc có nhà kho bến bãi trong khu vực thành phố là điều quan trọng để bạn có những bước đánh sâu vào thị trường kinh doanh. Không còn mất quá nhiều thời gian cho việc cung ứng hàng, tốc độ làm việc của bạn sẽ được thực hiện nhanh hơn rất nhiều. Mà với một thì trường năng động như TP. HCM thì càng tiết kiệm được nhiều thời gian, bạn càng có nhiều lợi nhuận hơn. Hiện nay, tìm kiếm một khu nhà xưởng cho thuê là việc khó khăn mà nhiều người đôi khi cảm thấy vô cùng bất lực.  Một vấn đề được đặt ra ở đây là không phải nơi nào cũng có chất lượng tốt, đòi hỏi mỗi người cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định.


>>> Xem thêm : cho thuê nhà xưởng – Người ta ưa chuộng thuê kho xưởng, nhà xưởng vì những lý do này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.