Tài năng của RobinhoNhững năm gần đây, Manchester City đã từng bước trở thành một thế lực thực sự tại Premier League. Có thể nói, thay vì Quỷ đỏ, The Citizens giờ đây mới là đội bóng hùng mạnh nhất thành Manchester. Thực tế, để đạt được thành tích này là cả một quá trình, và nó bắt đầu vào năm 2008.

Xem thêm: Link Lucky88

Khi ấy, Nửa xanh thành Manchester được Tập đoàn Đầu tư Abu Dhabi mua lại, và đội bóng chính thức trở mình từ đó. Ngay lập tức, giới chủ mới của Man City rất nôn nóng thực hiện những bản hợp đồng bom tấn để cụ thể hóa tham vọng thống trị bóng đá Anh của mình. Và bom tấn đầu tiên mà họ kích nổ được mang tên Robinho.

robinho on his time at man city - Bóng Đá

Thực tế, bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Man City khi ấy lại là “bom xịt”, anh chỉ có vỏn vẹn hai mùa bóng khoác áo The Citizens. Chia sẻ về thương vụ này, Robinho đã có những tiết lộ thú vị với tờ Marca:

“Tôi đã nói chuyện một vài lần với chủ sở hữu, ông Sheik Mansour. Ông ấy nói mình sẽ thực hiện một công việc tuyệt vời là ký hợp đồng với Kaka và Lionel Messi.”

“Ở tất cả những đội bóng mình từng khoác áo, tôi đều vô địch ngoại trừ City. Nếu tôi có hối tiếc bất kỳ điều gì, thì là việc đã không mang lại cho Man City một danh hiệu, đó là thứ duy nhất khiến tôi hơi buồn.”

Huỳnh Phong | 15:41 05/04/2020

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.