Sau khi hoàn thành chiến dịch V-League cùng Than Quảng Ninh, tài năng trẻ Hai Long đã có mặt tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam để hội quân cùng U22 Việt Nam trong đợt tập trung lần thứ 4 năm 2020.

Xem thêm: Link vao ONE88

Từ sau khi được HLV Phan Thanh Hùng điền tên vào danh sách thi đấu ở mùa giải năm nay, Hai Long đã là một trong những gương mặt trẻ nổi bật của V-League 2020. Cầu thủ có gương mặt “búng ra sữa” lại sở hữu một phong thái bản lĩnh, bình tĩnh cùng kỹ năng kiểm soát bóng rất ấn tượng.

Được lựa chọn làm “kẻ đóng thế” đàn anh Hải Huy bị chấn thương, Hai Long đã thể hiện được phẩm chất của mình khiến giới mộ điệu thán phục dù mới chỉ vừa tròn 20 tuổi. Chính HLV trưởng của đội bóng đất Mỏ từng thừa nhận tài năng của cầu thủ sinh năm 2000: “Hai Long không có thể hình tốt nhưng bù lại cầu thủ này chơi bóng rất thông minh. Cậu ấy là tương lai của Than Quảng Ninh đấy, tôi tin là như vậy.”

Ảnh 3Mới đây Hai Long hào hứng chia sẻ trên facebook cá nhân và nói vui rằng mình “vừa kết thúc đại học năm nhất”.

Ảnh 5Chỉ mất vài trận ra mắt đầu tiên Hai Long đã gây ấn tượng cho ban huấn luyện U22 Việt Nam.

Ảnh 7Chơi hay trong màu áo Than Quảng Ninh như ít ai biết rằng cầu thủ này từng bị Viettel loại sau đợt sàng lọc vào năm 15 tuổi.

Ảnh 10Vậy là sau lứa Quang Hải, Xuân Trường hay Công Phượng,… Việt Nam lại có thêm tài năng trẻ khiến người ta phát cuồng.

Ảnh 9HLV trưởng Park Hang-seo không ngần ngại đứng ra thị phạm khi các cầu thủ tập không đạt yêu cầu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.