Trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và nhà đầu tư hiện nay chính là việc thuê kho xưởng sản xuất nhờ vào giá thành hợp lý cùng sự thuận tiện trong việc sản xuất và kinh doanh. Tuy nhiên, việc chọn được kho xưởng đáp ứng nhu cầu và địa điểm phù hợp cũng vô cùng khó khăn. Nếu các nhà đầu tư vẫn còn băn khoăn chưa biết nên xây dựng hay thuê kho xưởng và làm thế nào để giảm thiểu rủi ro, Toàn Việt Real xin đưa đến cho bạn những giải pháp hữu ích.


Yếu tố mà các nhà đầu tư cần quan tâm đầu tiên chính là tình trạng kho xưởng. Bạn cần lưu ý rằng sự thuận lợi về giao thông, kinh doanh trung chuyển hàng hóa cũng như nguyên vật liệu quan trọng hơn việc kho xưởng nằm ở khu công nghiệp hay gần trung tâm. Những khu vực cao ráo, có đường lớn thuận tiện cho việc vận chuyển cũng cần được ưu tiên.Những kinh nghiệm quan trọng nhằm lựa chọn chi phí thích hợp đó là bạn cần lưu ý xem giá thuê kho xưởng đã bao gồm thuế chưa; giá thuê có kèm với chi phí quản lý hay phí an ninh hay không; giá thuê có bao gồm dịch vụ hỗ trợ khi thuê hay không;… Ta cần quyết định thời gian thuê xưởng dựa trên những yêu cầu và quy mô của doanh nghiệp. Các thông tin trong hợp đồng về yếu tố gia hạn thời gian thuê, các ưu đãi đi kèm,… cần được các bên rà soát kỹ lưỡng nhằm tránh tình trạng tăng giá khi đang thuê kho xưởng. Trước khi ký hợp đồng, bạn cần chú ý những điều này


Nếu bạn thuê dài hạn, giá thuê sẽ tăng các năm theo tỉ lệ. Khi muốn thay đổi hoặc sửa đổi, bổ sung bất cứ điều khoản nào, các bên cần lập thêm phụ lục hợp đồng, không đơn phương sửa hợp đồng và cần sự đồng thuận của các bên liên quan. Chúng tôi mong rằng với những lưu ý quan trong trên, các doanh nghiệp và nhà đầu tư đã chọn được cho mình những kho xưởng tốt, đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý.


>>> Xem thêm : cho thuê kho xưởng quận 7 – thuê kho xưởng sản xuất và những điều bạn cần biết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.