Mang cap dien là một trong những sản phẩm khá phổ biến và được ưa chuộng để ứng dụng vào việc lắp đặt các công trình điện. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này cũng như ứng dụng của chúng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

  1. Máng cáp điện là gì?

Máng cáp điện là hệ thống đỡ, lắp đặt các loại dây, cáp điện (có bọc cách điện). Đôi khi máng cáp còn dùng để đỡ các đường ống nhằm tăng tính thẩm mỹ.

Hệ thống máng cáp áp dụng cho việc quản lý cáp trong xây dựng thương mại và công nghiệp. Chúng đặc biệt hữu ích trong trường hợp thay đổi một hệ thống dây điện, vì dây cáp mới có thể được cài đặt bằng cách đặt chúng trong máng cáp thay vì lắp đặt thông qua một đường ống.

Máng cáp sơn tĩnh điện | CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH

  1. Các loại máng cáp điện phổ biến hiện nay

Máng cáp thẳng: Đây là loại máng cáp được gia công có độ dài từ 2,5m đến 3m, có kèm nắp máng cáp hoặc không. Đây là loại máng cáp có phạm vi ứng dụng rộng rãi nhất, thuận tiện nhất trong quá trình sản xuất, vận chuyển, lắp đặt.

Máng cáp co ngang (máng cáp cút L): dòng máng cáp này có chức năng rẽ sang trái trong một hệ thống máng cáp, cút L được gọi là cút 90 độ. Điểm đặt biệt ở loại máng cáp này là ở 2 đầu cút L có thể bằng nhau hoặc không.

Máng cáp co lên: là loại máng cáp được ứng dụng trong việc dẫn hướng cáp đang đi thẳng thành đi lên.

Máng cáp co xuống: ngược lại với máng cáp co lên. Nó dùng để dẫn hướng cáp đang đi thẳng thành đi xuống.

Máng cáp chữ T (máng cáp cút T): là loại máng cáp 3 hướng, có thể bằng nhau hoặc không, được quy ước dọc theo chiều kim đồng hồ độ rộng của 3 cạnh chữ T.

Máng cáp chữ X (máng cáp cút X): giống như máng cáp cút T, cút X cũng tuân theo quy ước đọc theo chiều

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.
Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế.
Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.
PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: [email protected][email protected]
Website : www.phuclongintech.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.