Theo hợp đồng quy định, nếu như Man United không thể lọt vào top 4 mùa giải này, các cầu thủ sẽ bị trừ 25% lương ở mùa giải tiếp theo. Sau vòng 37, Quỷ đỏ đã chắc chắn mất vé dự Champions League. Chính vì thế, quy định trên cũng sắp sửa được áp dụng. Và những ngôi sao nhận lương cao sẽ chịu ảnh hưởng nhiều nhất.

Đầu tiên là Sanchez với mức lương 500.000 bảng/tuần, giờ chỉ còn là 375.000 bảng. Theo sau là Pogba, từ 300.000 bảng/tuần xuống còn 225.000. Một số ngôi sao khác thuộc nhóm hưởng lương cao bao gồm Lukaku, De Gea, Fred.

Theo tính toán của nhà cái sbobet, trong vòng 1 năm tới, Pogba có thể mất ngót nghét 4 triệu bảng tiền lương (khoảng 120 tỉ đồng). Ngoài ra, ngôi sao người Pháp còn thiệt hại lớn từ những bản hợp đồng quảng cáo  và các nhà tài trợ. Điều này càng thúc đẩy khả năng ra đi của Pogba, bên cạnh khát khao muốn chinh phục Champions League.

rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
Man United cũng dự kiến sẽ mất đi một khoản tiền khổng lồ bao gồm doanh thu từ bản quyền truyền hình Champions League và tiền phạt trong hợp đồng tài trợ. Đơn cử như trong giao kèo với Adidas, Quỷ đỏ có thể bị phạt đến 20 triệu bảng.

Để có thêm ngân quỹ chuyển nhượng, Man United không loại trừ khả năng sẽ đồng ý bán Pogba cho Real Madrid mà không đòi hỏi mức giá “trên trời” như thời gian vừa qua.

Solskjaer đồng thời cũng phải xử lý  nhiều “cục nợ” hưởng lương cao nhưng không đóng góp nhiều cho CLB như Sanchez trong kỳ chuyển nhượng tới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.