Để thương hiệu của mình trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng, thị trường kinh doanh thì quảng cáo là một công tác vô cùng quan trọng. Thế nhưng, người thực sự hiểu rõ về vấn đề này trừ những ai làm trong ngành ra còn lại thực sự rất ít. Trong khi những điều này lại vô cùng quan trọng trong việc lên kế hoạch marketing. Câu trả lời sẽ được tiết lộ tại đây, chắc chắn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên lắm đấy.

Trong quảng cáo, banner là một trong những hình thức rất được ưa chuộng bởi chi phí thực hiện không quá cao lại có khả năng thu hút thị hiếu rất lớn. Chính vì thế mà trong nhiều năm trở lại đây rất nhiều người thường xuyên sử dụng hình thức này để quảng bá cho thương hiệu của mình. Bạn có thể đặt chúng ở nhiều nơi, từ ngoài trở cho tới trong nhà. Bạn cũng có thể thiết kế các banner online và đăng chúng trên các trang web. Đây là một trong những phương pháp hữu hiệu bởi hiện nay có rất  nhiều người sử dụng internet, việc quảng cáo thông qua các trang mạng giúp tăng cao độ phổ biến của thương hiệu.


Một banner thường được chia thành 3 phần, đó là logo công ty, nội dung và lời kêu gọi hành động. Sự sắp xếp hợp lí, có thứ tự ưu tiên sẽ mang tới hiệu quả cao trong thu hút khách hàng. Theo đó thì nội dung chính là phần trung tâm, quan trọng nhất. Hai phần còn lại nên được sắp xếp vị trí hợp lý, thu hút nhưng không chèn ép nội dung. Thiết kế của banner không nên quá phức tạp, rườm rà vì dễ làm khách hàng chú ý tới nội dung không cần thiết. Để mang lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất, hãy làm chúng thật đơn giản nhưng thu hút sự chú ý của mọi người.

Sử dụng các hình ảnh động là một trong những ý tưởng tuyệt vời trong việc gây chú ý tới khách hàng. Tuy nhiên, hiệu quả mà bạn cần đạt được là họ chú ý tới toàn nội dung chú không phải tập trung trên hình động. Do đó, cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng chúng nhé. Hội khách hàng tiềm năng của bạn chắc chắn sẽ click nhanh vào quảng cáo nếu như banner đủ ấn tượng. Họ dễ dàng bị đốc thúc và tò mò muốn tìm hiểu doanh nghiệp và những dịch vụ của bạn, bởi hầu hết chúng ta dễ có suy nghĩ đó là banner đã ấn tượng như vậy thì nội dung trong đó hẳn rất đáng xem.

Việc chọn lựa được những màu sắc sẽ mang đến những hiệu quả quảng cáo vô cùng tốt, bởi đây là điều đầu tiên mà mọi người chú ý đến khi nhìn vào banner. Mỗi một màu sắc có thể mang những ý nghĩa, sắc thái riêng và việc chọn lựa chúng cho phù hợp với nội dung là đều cần thiết. Bạn nên có những nghiên cứu kỹ càng đối với đối tượng được quảng cáo để cho ra những màu sắc tương thích nhất. Hiện nay, banner quảng cáo có lẽ chẳng còn là thứ quá xa lạ trong cuộc sống của chúng ta nữa.  Các hình thức quảng cáo cũng khá đa dạng, từ các tấm biển, tờ rơi, video, banner,.. trong đó các tấm banner đang là lựa chọn hàng đầu của mọi người.

>>> Xem thêm : hướng dẫn thiết kế banner bằng photoshop – thiết kế banner quảng cáo và các lưu ý buộc phải nhớ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.